Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Region of Abyss – game thẻ bài với các phân lớp nhân vật nhập vai độc đáo

Region of Abyss – game thẻ bài với các phân lớp nhân vật nhập vai độc đáo

Team XemGame | 09/07/2019 15:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Region of Abyss sử dụng đồ họa 3D với tạo hình khá độc đáo đi kèm một lối chơi nhập vai đối kháng kết hợp thẻ bài ma thuật vô cùng sáng tạo.

Nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua những cửa ải thử thách để thu thập càng nhiều những thẻ bài quý, trang bị cần thiết cho nhân vật của mình và tham gia vào nhiều hoạt động khác của game đưa ra về sau.

Trong Region of Abyss Mobile có hơn 1000 thẻ bài ma thuật và hàng trăm trang bị để bạn xây dựng lên bộ bài yêu thích của riêng mình. Bên cạnh đó các anh hùng trong game cũng được phân chia thành 6 class độc đáo, mỗi class đều có những đặc điểm, phong cách chiến đấu riêng. Và trong quá trình chơi đó nếu nằm bắt và nghiên cứu kĩ về mỗi class sẽ giúp bạn đưa ra được rất nhiều chiến thuật sáng tạo.

Cũng giống như những game cùng thể loại, cơ chế điều khiển, vận hành trong game mobile Region of Abyss vô cùng đơn giản và dễ tiếp cận với mọi người. Đúng chất chiến thuật, mọi đường đi nước bước trong game đều tùy thuộc vào những quyết định của bạn. Từ việc xây dựng bộ bài, trang bị, chọn phong cách chiến đấu, cho đến các sự kiện bí ẩn ngẫu nhiên đều nằm trong tay bạn!

Bằng những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, những combo sáng tạo khi kết hợp các thẻ bài ma thuật với nhau cùng với đó là giao diện thể hiện mới mẻ, Region of Abyss Mobile đã mở ra một cuộc phiêu lưu thú vị, những thử thách đánh bại hàng trăm quái vật để đối mặt với Blood Lord và khám phá những bí ẩn của Vực Sâu.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày