Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rell trở thành tướng cướp Baron cực mạnh sau đợt cập nhật

Rell trở thành tướng cướp Baron cực mạnh sau đợt cập nhật

Team XemGame | 06/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT vừa phát hiện ra vị tướng Rell sau khi được cập nhật tầm trung có thêm một công cụ cướp mục tiêu cực kì bá đạo.

Rell vừa được cập nhật tầm trung trong bản 13.11 với rất nhiều sự điều chỉnh trong bộ chiêu thức. Theo đó, đội ngũ thiết kế của Riot muốn vị tướng này linh hoạt hơn ở vai trò Hỗ Trợ đồng thời có thể thực hiện tốt vai trò Đi Rừng.

Do đó, tất các những kỹ năng của Rell đều được tăng thêm 250% Sát Thương lên Quái Rừng. Tuy nhiên, sau vài ngày thử nghiệm thì nhiều người chơi cho rằng Rell mới vẫn còn khá yếu ở cả hai vị trí. Vì thế, sẽ tiếp tục có một đợt buff mạnh Rell trong bản 13.12.

Sát Thương cực khủng của chiêu E ở cấp 1

Tuy nhiên, mới đây thì một vài game thủ đã phát hiện ra “sức mạnh tiềm ẩn” của Rell mới. Vị tướng này được cho là có khả năng cướp rừng rất mạnh với Sát Thương lên quái của chiêu E thậm chí vượt trội hơn so với phép bổ trợ Trừng Phạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao Zeri trở lại mạnh mẽ với lối chơi Đấu Sĩ Tam Hợp Kiếm?

Chiêu E – Liên Kết Từ Trường của Rell được làm mới hoàn toàn trong bản cập nhật này. Theo đó, khả năng kích hoạt sẽ buff cho Rell và đồng minh một lượng Tốc Độ Di Chuyển, đồng thời đòn đánh tiếp theo sẽ phát nổ và gây một lượng Sát Thương Phép.

Trừng Phạt không thể đọ Sát Thương về cuối trận

Khi sử dụng đòn đánh này lên Quái Rừng, Rell sẽ gây thêm một lượng Sát Thương tương đường 10% Máu Tối Đa của chúng. Tuy nhiên không giống như những vị tướng khác, lượng Sát Thương trên của Rell không hề bị giới hạn ở một mức cụ thể nào. Do đó, khi sử dụng chiêu này lên những tướng có lượng Máu khủng như Baron, Rồng thì con số 10% đó thực sự ấn tượng. Theo nhiều người chơi thử nghiệm, chiêu E của Rell có Sát Thương tối thiểu lên Baron là hơn 1000.

Tất nhiên, con số này còn tăng tiến nhiều với lượng trang bị, số điểm nâng E, và lượng máu của mục tiêu. Vì thế, nó luôn cao hơn ngưỡng Sát Thương Chuẩn từ Trừng Phạt (600/900/1200), biến Rell trở thành một tướng cướp mục tiêu bá đạo dù Đi Rừng hay Hỗ Trợ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2294 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày