Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không còn chỉ lập tài khoản MXH, Riot Games còn cho tướng mới Renata Glasc là chủ cả 1 tập đoàn ngoài đời

LMHT: Không còn chỉ lập tài khoản MXH, Riot Games còn cho tướng mới Renata Glasc là chủ cả 1 tập đoàn ngoài đời

Team XemGame | 29/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây tướng LMHT Renata Glasc đã được Riot Games lập hẳn 1 trang web để giới thiệu về cô nàng và tập đoàn Glasc khét tiếng ở Zaun.

Chắc các bạn còn nhớ, trong quá khứ khi tướng mới Seraphine mới được nhá hàng ra mắt trong LMHT. Vị tướng này đã được Riot Games ưu ái lập tài khoản mạng xã hội như người thật ngoài đời, cho đến cover những ca khúc nổi tiếng hay thậm chí cho gia nhập nhóm nhạc ảo đình đám K/DA. Có thể nói đó là lần đầu tiên Riot Games tiến hành hàng loạt động thái PR, quảng cáo ngoài đời thật sôi nổi như vậy cho một vị tướng.

Profile toàn tập của Seraphine – nữ idol ảo đầu tiên của LMHT

Tuy vậy đó chỉ là bước khởi đầu, khi trong thời gian sắp tới vị tướng Renata mới của LMHT sẽ được đầu tư mạnh tay còn hơn cả Seraphine khi cô nàng này sẽ làm chủ cả 1 tập đoàn.

Theo đó Renata vốn đã bị lộ hàng vài ngày trước thông qua Đấu Trường Chân Lý, và giờ Riot Games quyết định mở hẳn 1 trang web để giới thiệu về cô nàng này cũng như tập đoàn Glasc Industry mà cô nàng này làm chủ.

Khi truy cập vào trang web : https://www.glascindustries.com/vi-vn/. Mọi người sẽ được dẫn vào một trang có giao diện tiếng Việt (ở dưới cùng có chủ sở hữu trang web là Riot Games, Garena nên đảm bảo độ uy tín rồi).

Trang web này dùng để nhá hàng tướng tiếp theo sẽ đổ bộ vào LMHT. Cô ta sẽ có tên đầy đủ là Renata Glasc cùng dáng vẻ bí ẩn sau lớp máy thở của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is tuong-moi-renata-ceo-tap-doan-1.jpg

Tiểu sử của Renata – CEO theo trang web :

Sở hữu một xuất thân khiêm tốn từ nơi Hầm Thải Zaun, nhà sáng lập Tập Đoàn Glasc Renata Glasc đã được truyền cảm hứng bởi ngành công nghiệp hóa chất của gia đình mình nhằm cải thiện đời sống ở cả Zaun lẫn Piltover. Trong 30 năm qua, tầm nhìn của bà bao quát trong tất cả lĩnh vực, từ phát triển cộng đồng, công nghệ, và nhân đạo, hợp tác với những công dân cũng như các hóa chủ để giúp những con đường trở nên an toàn hơn.

Hiện tại, bà đang hướng Tập Đoàn Glasc đến tầm nhìn tiếp theo: tái định nghĩa vẻ đẹp thông qua những công nghệ tân tiến nhất. Dối với những ai đang hướng đến một tương lai vĩ đại, Renata Glasc đều sẽ dang rộng vòng tay.

Tập đoàn Glasc được giới thiệu mang đến những dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp cho mọi người ở Zaun. Và những món đồ của họ cũng khá đa dạng từ máy thở, chi giả, và thậm chí vũ khí tự vệ. Với việc “bình thở” được nhắc đến liên tục trên trang web, cộng đồng đang nghi ngờ Renata có thể thao túng kẻ thù bằng cách lợi dụng không khí xung quanh của mình, thậm chí việc Renata đang đeo một loại máy thở nào đó trên mũi càng khẳng định điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: DK deokdam không nghĩ rằng meta hiện tại “thành bại tại đường dưới”

Nhìn chung, với việc lập hẳn 1 trang web để PR cho Renata và tập đoàn của tướng mới, Riot Games đang khiến cộng đồng cảm thấy thích thú và háo hức chờ đón những thông tin đầu tiên về vị CEO đầy uy quyền này. Với rất nhiều thông tin lộ ra như thế này, chúng ta có thể trông chờ Renata ra mắt trong cả LMHT và ĐTCL cùng lúc khi cập nhật giữa mùa 6.5 đang đến rất gần rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày