Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi lớn như Revelation: Thiên Dụ, chưa ra game đã tặng hẳn kim cương cho game thủ

Chơi lớn như Revelation: Thiên Dụ, chưa ra game đã tặng hẳn kim cương cho game thủ

Team XemGame | 07/02/2023 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lịch sử làng game mobile Việt Nam, chưa có bất kỳ sản phẩm nào mạnh tay như Revelation: Thiên Dụ, dùng kim cương 1.2 carat làm phần thưởng sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương”.

Đúng, bạn không nghe nhầm đâu, là kim cương 1.2 carat – loại đắt nhất thế giới. Không những thế, cơ hội để nhận phần thưởng này lại rất dễ, khi điều kiện mà Revelation: Thiên Dụ đưa ra thì bất kỳ game thủ nào cũng có thể hoàn thành dễ dàng…

Lời khẳng định đẳng cấp từ Revelation: Thiên Dụ

Dù chưa ra mắt, nhưng thông tin Revelation: Thiên Dụ được VNGGames phát hành ở 6 nước thị trường SEA vào ngày 02.03.2023 đã sớm được cả triệu game thủ truyền tai nhau. Bởi ngay từ những hình ảnh đầu tiên xuất hiện vào cuối năm 2022, sản phẩm đã được họ lưu vào “danh sách những game mobile đáng chơi nhất 2023”. Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống thế giới mở phá bỏ mọi giới hạn, lớp nhân vật đa dạng,… có quá nhiều cái “nhất” ở một siêu phẩm MMORPG.

Game đẳng cấp thì giá trị phần thưởng cũng phải tương xứng. Đó là lý do vì sao, làng game Việt Nam “há miệng bật ngửa” khi biết rằng VNGGames mang hẳn kim cương ra làm phần thưởng event.

Cụ thể, theo thông tin trên Fanpage của Revelation: Thiên Dụ, tất cả người chơi có thể tham gia sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” từ ngày 05/02 đến hết 15/03. Được biết, viên kim cương 1.2 Carat này được chứng nhận bởi GIA, với trị giá 500 triệu đồng. Một con số… cực choáng với bất cứ game thủ nào!

Mách bạn mẹo tham gia event

Giao diện sự kiện sẽ được mở ra từ ngày 02/03 – 16/03. Để tham gia sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương”, người chơi cần thu thập “Vé Gacha Kim cương” trong giai đoạn từ 05/02 – 16/03. Bạn có thể nhận vé một cách dễ dàng thông qua 5 hoạt động sau:

  • Hoạt động 1: Đăng ký trước Revelation: Thiên Dụ trên AppStore (iOS) hoặc Google Play (Android)
  • Hoạt động 2: Đăng nhập trò chơi Revelation: Thiên Dụ liên tục trong vòng 06 ngày kể từ thời điểm ra mắt (02/03/2023)
  • Hoạt động 3: Đăng ký thông tin cá nhân trên trang chủ của sự kiện (https://revelation.vnggames.com/pre-register)
  • Hoạt động 4: Tham gia hoạt động “Mỹ Diện Chân Mây”
  • Hoạt động 5: Like và Share iTVC của sự kiện lên trang Facebook cá nhân vào bất kỳ khoảng thời gian nào từ ngày 05/02/2023 đến ngày 25/02/2023.

Game thủ có thể nhận được tối đa 50 “Vé Gacha Kim cương” nếu tham gia đủ hoạt động. Mỗi lượt quay sẽ tiêu tốn 1 vé Gacha Kim cương.  Như vậy, bạn sẽ có tới 50 cơ hội để game thủ trở thành “triệu phú” nên đừng bỏ qua bất kỳ việc cần làm nào nhé.

Lưu ý, trong giai đoạn từ 02/03 – 16/03, người chơi dùng vé Gacha Kim cương quay thưởng sẽ nhận được các phần thưởng in-game. Phần thưởng cao nhất  trong khoảng thời gian này là Rương Đặc Biệt, với quà tặng là 1 Thú cưỡi Máy bay giấy,1  Rương Kim Cương.

Rương Kim Cương sẽ được “khởi động” vào 20:00 ngày 17/03. Từ giai đoạn này, bạn có thể mở rương để tìm kiếm cho mình viên kim cương giá trị.

Ngoài kim cương, sự kiện “Đến chân mây, nhận ngay kim cương” còn có nhiều phần thưởng giá trị khác, như: Túi Small Lady Dior Bag cùng charm Cá Voi Revelation phiên bản giới hạn, 2 chiếc iPhone 14 Pro Max (256GB) và bộ đôi case iPhone thiết kế độc quyền từ Revelation,… cùng nhiều phần quà khác.

Cùng tham gia sự kiện siêu hấp dẫn này tại: https://revelation.vnggames.com/vn/pre-register

Revelation Mobile

Revelation Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày