Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games bất ngờ bắt game thủ đổi tên tài khoản sau 10 năm gắn bó

LMHT: Riot Games bất ngờ bắt game thủ đổi tên tài khoản sau 10 năm gắn bó

Team XemGame | 28/11/2019 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vẫn đang háo hức trải nghiệm những tựa game mới của Riot Games, thế nhưng người chơi lâu năm đang phải đối mặt với một vấn đề mới không mấy thoải mái.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm, Riot Games đã thông báo và triển khai rất nhiều sự kiện hoành tráng để kỷ niệm hành trình bền bỉ thống trị thị trường game MOBA của mình. Trong đó, được mong chờ nhất là sự kiện ra mắt các tựa game bom tấn như LMHT: Tốc Chiến, Legends of Runeterra và game đối kháng Project L.

Tuy nhiên, để vận hành thông suốt và không gặp phải những bất trắc vì những thứ đã quá cũ, Riot Games đã đột ngột yêu cầu game thủ phải thay đổi tên đăng nhập để phù hợp với client mới. Lý giải cho hành động đột ngột này, Riot cho biết giờ đây tài khoản LMHT cũng sẽ là tài khoản client Riot Games mới, có thể chơi tất cả các tựa game khác đã, đang và sắp ra mắt của Riot Games. Game thủ sẽ không thể sử dụng tên đăng nhập cũ, thay vào đó buộc phải đổi sang một cái tên mới toanh.

Thông báo được gửi đến khiến game thủ khá bất ngờ

Điều này đã gây khá nhiều phiền toái và khiến rất nhiều người bực mình, bởi nếu không đổi tên xong, người chơi sẽ không thể tiếp tục đăng nhập vào game, thậm chí nhiều người đang trong trận thì bỗng nhiên bị văng ra và yêu cầu phải đổi tên đăng nhập ngay lập tức.

Ngoài sự khó chịu khi yêu cầu đổi tên đến không đúng lúc, người chơi còn rất không hài lòng khi phải chia tay tên đăng nhập đã gắn bó với mình bấy lâu nay. Tên đăng nhập không chỉ là một kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ, mà còn là toàn bộ chất xám và cố gắng dồn vào giây phút lập tài khoản và trở thành một thứ rất giá trị đối với mỗi game thủ. Bên cạnh đó, giờ đây một tài khoản chỉ có thể sử dụng ở một server nhất định chứ không còn đăng nhập tự do ở các server khác nhau như trước, nghĩa là nếu bạn muốn chơi ở server khác, bạn sẽ phải đặt tên khác server hiện tại. Đây là một nỗi kinh hoàng đối với những game thủ có “não cá vàng”, gây bất tiện khá nhiều cho người chơi.

Giao diện mới cần tên đăng nhập mới

Hiện tại, việc đổi tên đã được tiến hành trên các tài khoản trực thuộc PBE và các server sử dụng client Riot để đăng nhập. Vẫn chưa có phản hồi chính thức của Riot Games về sự cố này, thế nên game thủ vẫn đang khá buồn lòng khi phải từ bỏ tên đăng nhập đã gắn bó với mình bấy lâu nay để có thể tiếp tục trải nghiệm LMHT.

LMHT: Riot Games bất ngờ bắt game thủ đổi tên tài khoản sau 10 năm gắn bó

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43048 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày