Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot buff 16 tướng trong LMHT 14.8 – phiên bản chính thức cho MSI 2024

Riot buff 16 tướng trong LMHT 14.8 – phiên bản chính thức cho MSI 2024

Team XemGame | 09/04/2024 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho giải đấu MSI 2024, đội ngũ cân bằng tướng LMHT đã đưa ra nhiều sự thay đổi sức mạnh cho hàng loạt tướng trong bản 14.8.

Riot Phroxzon – trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT vừa chính thức xác nhận bản cập nhật 14.8 sẽ là phiên bản thi đấu chính thức ở giải đấu quốc tế giữa mùa giải MSI 2024 tại Thành Đô, Trung Quốc.

Và cũng như mọi năm, đội ngũ cân bằng sẽ có nhiều sự điều chỉnh về sức mạnh các tướng để meta có phần khác biệt đôi chút so với những giải đấu giai đoạn Mùa Xuân.

Tổng quan bản cập nhật LMHT 14.8

Đầu tiên chính là những sự điều chỉnh về hệ thống Quái Khủng. Theo đó, Sâu Hư Không sẽ tiếp tục khó giải quyết hơn để gia tăng sự tranh chấp đầu trận, Baron cũng nguy hiểm hơn với các đòn đánh lâu dài, trong khi thời gian giữa các bùa lợi Rồng cũng sẽ được nới thêm đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị phóng viên “nhét chữ”, Faker lên tiếng xin lỗi về phát biểu DDOS

Trong khi đó, các tướng hot trong meta hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút, tiêu biểu nhất là trường hợp của Azir và Zeri. Đặc biệt, Zeri đang là Xạ Thủ hưởng lợi quá nhiều từ sau đợt tăng sức mạnh cho các trang bị Chí Mạng.

Ryze nằm trong nhóm tướng được buff sau thời gian dài mất tích

Trọng tâm của phiên bản LMHT 14.8 nằm ở nhóm tướng được tăng sức mạnh. Theo đó, có tổng cộng 16 tướng được buff, phần lớn là những tướng có khả năng trở lại meta chuyên nghiệp.

Ở khu vực Đường Giữa, những tướng giàu tính đột biến như Akali, Sylas, Yone, LeBlanc… đều được buff, trong khi Galio, Hwei.. cũng sẵn sàng gia nhập cuộc đua bên cạnh những Pháp Sư thuần.

Nhóm tướng Đi Rừng cũng bắt đầu được ưu ái hơn sau khi Rell chính thức bị loại bỏ. Graves, Olaf, Viego, Jarvan IV hay thậm chí Sylas cũng đều là những tướng có tiềm năng cao trở lại. Trong khi đó, Kai’Sa, Draven và Thresh là những quân bài mới ở Đường Dưới.

Hiện đây mới chỉ là thông tin tổng quan về phiên bản LMHT 14.8. Chi tiết các đợt tăng giảm sức mạnh từng tướng sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới. Dự kiến phiên bản này sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 17/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày