Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan thích thú khi Riot chế Jhin thành meme “soyjaks” trong nhiệm vụ ẩn với Hwei

LMHT: Fan thích thú khi Riot chế Jhin thành meme “soyjaks” trong nhiệm vụ ẩn với Hwei

Team XemGame | 29/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jhin từ một phản diện ngầu lòi bị Hwei chế lại chiếc mặt nạ thành meme trong nhiệm vụ ẩn đã trở thành một chủ đề bàn luận hài hước.

Vị tướng sắp ra mắt của LMHT – Hwei sẽ có mối quan hệ khá phức tạp với Jhin khi Jhin là người thấu hiểu nghệ thuật của Hwei khi còn trẻ. Tuy vậy, nghệ thuật của Jhin nằm ở việc ám sát và hủy diệt, trong khi đó Hwei sau khi chứng kiến cảnh giết chóc mà Jhin mang đến cho ngôi trường cả 2 từng sống thì chuyển hướng mang hơi có phần u ám và ảm đạm hơn.

Nhìn chung Jhin có phần công lớn trong việc hình thành thiên hướng nghệ thuật của Hwei, nhưng Hwei không bị ảnh hưởng bởi sự khát máu của Jhin mà luôn tìm cách thể hiện nghệ thuật của mình theo hướng yên bình nhất.

Vì mối quan hệ này, mà Riot đã thiết kế một nhiệm vụ ẩn cho cả Jhin và Hwei trong tương lai khi vị tướng này gia nhập LMHT. Nhiệm vụ ẩn này cũng giống như cuộc chiến giữa Rengar và Kha’Zix, khi nó sẽ được mở khóa nếu 2 vị tướng này xuất hiện khác team với nhau trong một trận đấu.

Tùy vào việc ai hạ gục được đối phương trước bằng chiêu cuối sẽ nhận được một số chỉ số nhỏ ingame, nếu Jhin thắng sẽ nhận 4,444 Sát Lực, còn Hwei thắng thì sẽ nhận 3,33% xuyên kháng phép. Người thua sẽ nhận một debuff nho nhỏ (không có hiệu ứng phụ nào) đánh dấu chiến thắng của kẻ kia.

Với debuff của Jhin thì nó có tên gọi là “Mặt Nạ Lộ Diện”, với miêu tả như sau :“Jhin đã bị nghệ thuật của Hwei vượt qua, khiến hắn không thể nào đạt đỉnh tài năng của mình”. Ở dưới là một câu nói của Jhin chấp nhận sự thua cuộc của mình : “Hwei đã bắn xuyên qua mặt nạ của ta, một cú hạ màn quá là … nghệ, quá ghê gớm”. Kèm theo nó là một icon phải gọi là khá hài hước :

Từ lâu, Jhin với cốt truyện có chiều sâu và vẻ ngoài bí ẩn đã thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong cộng đồng LMHT. Riot cũng nhận ra điều này nên dành rất nhiều skin đẹp và cool ngầu dành cho Jhin kể từ khi ra mắt đến giờ.

Skin của Jhin luôn chất lượng, và pose của nó cũng rất ngầu

Ngầu là thế, nhưng mới đây khi phát hiện Riot chế Jhin thành meme “soyjaks” trong biểu tượng mới ở sự kiện sắp ra mắt thì thông tin này đã khiến không ít fan của vị tướng này không khỏi cảm thấy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ streamer Brazil khiến Faker bị ban 14 ngày và phải viết đơn xin lỗi

Meme “soyjaks” từ lâu dùng để chỉ những kẻ yếu mềm, thua cuộc, nên Jhin từ một phản diện ngầu lòi bị Hwei chế lại chiếc mặt nạ thành meme đã trở thành một chủ đề bàn luận khá hài hước của cộng đồng. Và thậm chí còn yêu cầu biến icon trên thành biểu tượng chính cho người chơi có thể thu thập được, hoặc thành một biểu cảm để sử dụng trong trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày