Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Riot chuẩn bị ra game mới, lấy nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại?

Riot chuẩn bị ra game mới, lấy nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại?

Team XemGame | 01/10/2015 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games, nhà sản xuất và phân phối tựa game Liên Minh Huyền Thoại mới đây đã tiết lộ một thông tin khiến cộng đồng hết sức bất ngờ.

Mọi việc bắt đầu khi Ryan Scott – trưởng nhóm thiết kế Liên Minh Huyền Thoại, người còn được biết đến với cái tên quen thuộc hơn “Riot Morello” đã đăng tải trên Twitter thông điệp rằng, từ giờ trở đi anh sẽ không thể tiếp tục trả lời các câu hỏi liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại nữa. Nguyên nhân là bởi anh mới đảm nhiệm thêm công việc tại nhóm nghiên cứu và phát triển của Riot Games.

Khi được hỏi anh đang phải nhận nhiệm vụ gì mà bận tới mức không thể trả lời cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thì Morello đã trả lời rằng, anh không thể tiết lộ gì vào thời điểm hiện tại. Thế nhưng, Morello lại ám chỉ tới chữ “s” trong tên của công ty Riot Games. Ngay lập tức, rất nhiều suy luận đã được cộng đồng người chơi đưa ra. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là việc phải chăng Riot Games sắp cho ra mắt một tựa game bom tấn khác không thua kém gì Liên Minh Huyền Thoại?

Hàng tá câu hỏi khác nhau đã được gửi tới Morello liên quan tới chủ đề này. Để đáp lại sự nhiệt tình của mọi người, chuyên viên của Riot Games này đã chia sẻ thêm:

“Hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại ở khâu ý tưởng. Tuy nhiên, sản phẩm mới của tôi sẽ là một cái gì đó vô cùng hoành tráng và khác biệt so với những gì đã và đang diễn ra. Bạn muốn hỏi thời gian cụ thể ư, có chúa mới biết được. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhưng thất bại lúc khởi đầu là điều rất khó tránh khỏi, thậm chí nó sẽ xuất hiện một cách thường xuyên. Chắc chắn chũng tôi sẽ không đưa ra sản phẩm khi nó chưa đạt tới mức hoàn hảo”.

Theo một số nguồn tin không chính thức, Riot Games mà cụ thể là Morello đang nghiên cứu và phát triển tựa game mới riêng biệt nhưng lại lấy ý tưởng từ các tướng hiện có trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng, chắc chắn nó sẽ không phải là một chế độ chơi mới, thứ mà chúng ta vẫn thường thấy trong suốt quãng thời gian qua.

Riot chuẩn bị ra game mới, lấy nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44310 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày