Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games công bố buff/nerf về phiên bản 10.4 – Buff con cưng Lux, Nerf Đồng Hồ Ngưng Đọng

LMHT: Riot Games công bố buff/nerf về phiên bản 10.4 – Buff con cưng Lux, Nerf Đồng Hồ Ngưng Đọng

Team XemGame | 11/02/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 10.4 sắp tới sẽ ghi nhận rất nhiều thay đổi cả về trang bị lẫn tướng, đặc biệt là các trào lưu dị sẽ bị Riot Games khai tử trong LMHT.

Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT – Riot Mark Yetter đã hé lộ những thông tin đầu tiên về bản 10.4, hàng loạt thông tin đáng chú ý như Soraka, Sona đường trên bị nerf, Aphelios tiếp tục bị chỉnh sửa cũng được công bố. Bên cạnh đó thì hàng loạt trang bị, ngọc bổ trợ lại được buff mạnh, thậm chí Riot thật sự muốn mang những tướng như Garen hay Darius vào rừng.

Ở phần hệ thống chung, chúng ta có thể thấy Riot Games đang cố gắng buff những trang bị dành cho các tướng chống chịu bằng cách tăng sức mạnh cho dòng trang bị Giáp Lửa. Đây là update cần thiết khi hàng loạt tướng tanker đang dần bị outmeta ở thời điển hiện tại, chúng cần có thêm trang bị để tồn tại và tạo thêm sức ảnh hưởng ở giữa trận.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất là nerf vào Đồng Hồ Ngưng Đọng và ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo. Từ khi xuất hiện thì trang bị này tỏ ra là món đồ vô cùng khó chịu khi có cái giá quá rẻ mà có thể outplay hay cứu mạng của bạn. Có lẽ Riot Games không muốn một món đồ ít tiền nhưng lại có công dụng quá lớn nên sẽ ra tay với trang bị này.

Trong phần những tướng được buff, chúng ta có thể thấy hàng loạt những cái tên hơi bị ghẻ lạnh ở thời gian vừa qua như Jayce, Gnar, Rammus, Amumu. Caitlyn là một trường hợp khá bất ngờ khi vị tướng này luôn nằm top Xạ Thủ mạnh nhất kể từ khi tiền mùa giải ra mắt nhưng vẫn được buff. Bên cạnh đó thì Lux Hỗ Trợ đang được Riot mang trở lại khi ra tay tăng sức mạnh, có lẽ lượng khiên của chiêu W – Lăng Kính Phòng Hộ được tăng lên chăng?

“Con cưng” của Riot lại được buff rồi

Phần đáng chờ nhất chắc chắn là những cái tên bị giảm sức mạnh và không quá bất ngờ khi Soraka và cả Sona đường trên sẽ bị sờ gáy. Cả hai đều có lối chơi y hệt nhau là sống sót ở đường trên, lên những món đồ hỗ trợ sớm và trở thành “hồ máu” di động cho team. Bên cạnh việc chúng quá mạnh thì Riot cũng không vui vẻ gì khi tướng hỗ trợ của họ thường xuyên được mang lên top như hiện tại.

Các Hỗ Trợ như Soraka và Sona đang hoành hành ở đường trên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44794 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày