Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot đang thử nghiệm hệ thống “chống nghiện game” cho Liên Minh Huyền Thoại

Riot đang thử nghiệm hệ thống “chống nghiện game” cho Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 25/07/2019 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc hạn chế giờ chơi, phần mềm này còn cấm người dùng chơi LMHT trong khoảng thời gian từ 9h tối đến 8h sáng.

Trong thời gian vừa qua chính quyền Trung Quốc đã siết chặt hơn các đạo luật về quản lý các tựa game online, điển hình là việc nghiêm cấm cũng như hạn chế các game thủ nhỏ tuổi chơi game quá thời gian. Các tựa game phải thông qua đạo luật này chính là Arena of Valor hay Fortnite do Tencent phát hành, trong số đó thì Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ.

Theo đó Tencent và Riot đang nghiên cứu để tạo nên một hệ thống quản lý và hạn chế giờ chơi cho LMHT tại thị trường này :

Các kĩ sư game chính của chúng tôi tại California hiểu rất rõ về game” Riot Games chia sẻ. “Chúng tôi có thể thiết kế game tương thích với sự khác biệt của từng thị trường nhờ các đại diện kĩ sư từ khắp nơi trên thế giới”. Tencent đã yêu cầu Riot Game tạo một phần mềm theo dõi và quản lí với cái tên AAS (Anti-addiction system). Ngoài việc hạn chế giờ chơi, thông tin cho rằng phần mềm này cấm người dùng chơi game trong khoảng thời gian từ 9h tối đến 8h sáng.”

Hệ thống chống nghiện này quả thật là cơn ác mộng với các game thủ TQ, tuy vậy may mắn là không có vẻ gì Riot sẽ áp dụng rộng rãi tính năng này cho các thị trường khác. Do vậy game thủ thế giới có thể yên tâm phần nào để tiếp tục tận hưởng game trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày