Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Forge: thương hiệu đảm nhiệm việc ra mắt tựa game con của LMHT

Riot Forge: thương hiệu đảm nhiệm việc ra mắt tựa game con của LMHT

Team XemGame | 06/12/2019 12:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Forge đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường game của Riot Games nói chung và vũ trụ LMHT nói riêng.

Vừa qua, Riot Games đã hé lộ về một thương hiệu mới mang tên Riot Forge với vai trò điều hướng cho những studio khác để tạo ra các tựa game dựa trên vũ trụ Liên minh Huyền Thoại.

Mục tiêu đề ra của Riot Forge là hợp tác với các studio thứ ba để tạo ra các chế độ chơi LMHT riêng biệt (như Đấu Trường Chân Lý). Những tựa game này sẽ do các studio chịu trách nhiệm phát triển, Riot Forge chịu trách nhiệm phân phối và ra mắt.

Riot Forge sẽ hướng dẫn, điều hướng các studio cách mở rộng nhưng vẫn bám sát với cốt truyện của LMHT và  vũ trụ hiện thời. Các studio cũng có quyền tự tạo ra cho riêng mình một vũ trụ riêng biệt trong LMHT.

Những trò chơi mới sẽ được trải nghiệm đa nền tảng như trên PC, điện thoại và Console, tuy nhiên cũng sẽ có một vài trò chơi sẽ chỉ hoạt động trên một nền tảng chuyên biệt để đảm bảo toàn vẹn trải nghiệm người chơi.

Thương hiệu mới sẽ được công bố tại The Game Awards vào tuần tới, ngày 12 tháng 12 cùng với sự ra mắt của một tựa game mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày