Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Riot Games bất ngờ đẩy nhanh tốc độ ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Riot Games bất ngờ đẩy nhanh tốc độ ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Team XemGame | 24/10/2019 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thông tin mới cập nhật đến từ Riot Games thì nhiều khả năng vào tháng sau sẽ xuất hiện bản test của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Có lẽ đa phần các game thủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại đều đang ngóng từng ngày với các thông tin về LMHT: Tốc Chiến. Mặc dù đã được Riot nhá hàng khá chi tiết vào dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật LMHT, thế nhưng, việc úp mở về ngày ra mắt phiên bản beta test vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy khá mong chờ. Vì đơn giản, qua các đoạn trailer nhá hàng, LMHT: Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần cực kỳ quý giá dành cho các game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đặc biệt là trước ý tưởng sẽ được chơi những game đấu LMHT như thật trên điện thoại.

Tuy nhiên, có vẻ như nắm bắt được tâm lý nôn nóng của game thủ trên toàn thế giới, mới đây, Riot đã có một động thái cực kỳ nhỏ, mà chỉ có các fan hâm mộ tinh mắt mới có thể khám phá ra về việc thời gian ra mắt phiên bản beta test.

Phiên bản beta test của LMHT: Tốc Chiến đã được sửa thành “ra mắt sớm” thay vì “trong giai đoạn cuối năm”

Cụ thể, nếu như ban đầu, Riot Games thông báo rằng phiên bản beta test “có thể thử nghiệm vào cuối năm nay, và sẽ bắt đầu ở khu vực Trung Quốc” thì mới đây thôi, dòng chữ trên trang chủ của LMHT: Tốc Chiến đã được Riot sửa lại thành “bản beta test giới hạn sẽ được thử nghiệm sớm thôi”. Có thể thấy đây là một động thái thể hiện rằng phiên bản test sắp ra mắt dành cho cộng đồng game thủ LMHT mobile trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng đấy chỉ là bản test giới hạn, điều đồng nghĩa với việc không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến nhé.

Screenshot_11.jpg (700×392)
Nhiều khả năng trong tháng tới LMHT: Tốc Chiến sẽ tới tay người chơi với bản beta test

Dù sao thì đó cũng là những tín hiệu đáng mừng cho thấy LMHT: Tốc Chiến đã gần kề với chúng ta lắm rồi. Nhưng cũng còn một khả năng mà có lẽ nhiều người nghĩ tới nhưng không phải ai cũng muốn nghe, đó chính là khả năng bản beta test sẽ bị lùi tới giai đoạn đầu năm 2020, thay vì cuối năm như Riot từng thông báo nên họ mới sửa lại. Giờ thì đúng là chỉ biết cầu nguyện.

Riot Games bất ngờ đẩy nhanh tốc độ ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1784 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày