Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Riot Games thậm chí sẽ cho nhân vật ở vũ trụ khác vào Đấu Trường Chân Lý trong tương lai?

Riot Games thậm chí sẽ cho nhân vật ở vũ trụ khác vào Đấu Trường Chân Lý trong tương lai?

Team XemGame | 02/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã collab với Among Us, PUBG Mobile… biết đâu 1 ngày nào chúng ta lại thấy nhân vật từ những tựa game này xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý???

Sáng nay, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý trên toàn thế giới đã được 1 phen háo hức và tò mò khi Riot Games thông báo rằng Silco – một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong phim điện ảnh Arcane sẽ xuất hiện dưới dạng tướng độc quyền trong bản cập nhật giữa mùa 6.5 trong thời gian tới.

Gọi là tướng độc quyền khi trước đó Riot đã khẳng định chắc nịch rằng dù có được yêu mến đến đâu, thì họ cũng không mang những nhân vật của Arcane vào LMHT.Nghĩa là team phát triển phải tự xây dựng mô hình nhân vật, nghiên cứu kỹ năng riêng cho ông trùm thế giới ngầm này.

Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu lần đầu tiên mà Đấu Trường Chân Lý có tướng chưa có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại.

https://www.youtube.com/watch?v=lGTAh3XZ6rs

Thậm chí trong bài đăng thông báo Silco xuất hiện, team phát triển của ĐTCL đã khéo léo lồng vào 1 chi tiết chứng tỏ trong tương lai ĐTCL sẽ có sự khác biệt hoàn toàn so với LMHT như sau :

Silco là vị tướng đầu tiên xuất hiện ở ĐTCL mà chưa bao giờ ra mắt ở LMHT, thậm chí còn 1 số vị khách khác sẽ đến cùng chúng ta trong tương lai. Đó sẽ là những nhân vật đến từ những nơi khác hoàn toàn so với Runeterra.

Runeterra là thế giới chính diễn ra Arcane và LMHT, vậy những nhân vật đến từ thế giới khác hoàn toàn với Runeterra là sao. Ví dụ dễ hiểu nhất là có thể Riot sẽ lấy các Điệp Viên của Valorant để làm thành 1 một mùa riêng biệt, hay thậm chí là nhân vật từ những thương hiệu khác??? Nên nhớ là sự kiện Arcane của Riot Games đã collab với kha khá thương hiệu rồi như Among Us, PUBG Mobile… biết đâu 1 ngày nào chúng ta lại thấy nhân vật từ những tựa game này xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý thì sao?

Trong tương lai định hướng của tựa game spin off từ LMHT này sẽ khác hẳn so với người anh em mà nó lấy cảm hứng từ để xây dựng lên những thành công như bây giờ. Hãy cùng chờ xem một phiên bản cờ Auto Chess rất khác lạ đến từ Riot Games và những ý tưởng điên rồ gì họ đang dự tính cùng những nhân vật của thế giới khác..

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6823 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày