Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Riot Games giải thích lý do không cấp quyền phát hành game mới cho Garena

Riot Games giải thích lý do không cấp quyền phát hành game mới cho Garena

Team XemGame | 21/10/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Garena không được phát hành những tựa game bom tấn sắp ra mắt của Riot Games là do những thiếu sót trong việc tiếp nhận và chăm sóc khách hàng.

Thông tin về việc Garena không được cấp quyền phát hành những tựa game sắp ra mắt của Riot đã khiến cộng đồng khá thắc mắc, bởi việc tiếp quản LMHT vẫn được trao quyền cho Garena từ bấy lâu nay. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu, cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa IGN – trang tin chuyên review về game và Tổng giám đốc của Riot Games tại khu vực Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan, Justin Hulog, thì vấn đề nằm ở việc tiếp nhận và chăm sóc khách hàng.

“Mặc dù Garena có vai trò quan trọng và là mắt xích truyền thống để quảng bá thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại (hay các game của hãng nói chung ở Đông Nam Á) nhưng đơn vị vẫn còn những bất cập riêng trong khâu quản lý cộng đồng. Garena vẫn giữ quyền phát hành LMHT nhưng sắp tới chúng tôi sẽ tự đảm nhận công việc này với những tựa game chuẩn bị được ra mắt. Đối với những tựa game mới, chúng tôi đang xây dựng một đội tại đây (Singapore) để tổ chức các sự kiện và phát hành game trực tiếp”. Hulog cho biết.

Ba tựa game sắp phát hành sẽ do Riot Games tự tay quản lý và vận hành

Giám đốc Hulog cũng bày tỏ mong muốn được tiếp trực tiếp tất cả các vấn đề của khách hàng để có thể gần gũi và hiểu hơn nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng: “Chúng tôi muốn được trò chuyện và phục vụ cộng đồng trực tiếp. Hiện công ty vẫn đang tìm kiếm những bộ óc thông minh nhất để phục vụ thị trường hiệu quả hơn. Chúng tôi quan tâm tới thị trường. Ưu tiên hàng đầu hiện nay là xây dựng đội ngũ cùng văn phòng ở Singapore”.

Mục tiêu chính của Riot là mang lại một trải nghiệm trọn vẹn và thoải mái cho người chơi và đảm bảo sự công bằng cũng như giải quyết triệt để những vấn nạn tiêu cực xảy ra trong game. Hiện tại, Riot Games đã mở văn phòng đại diện ở TP.HCM để tìm kiếm những ứng cử viên tham gia vào những dự án game mới nhất.

Riot Games giải thích lý do không cấp quyền phát hành game mới cho Garena

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1651 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày