Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games hỗ trợ 35 tỷ VNĐ để ngăn chặn đại dịch Covid-19

LMHT: Riot Games hỗ trợ 35 tỷ VNĐ để ngăn chặn đại dịch Covid-19

Team XemGame | 26/03/2020 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một việc làm hết sức ý nghĩa đến từ cha đẻ của LMHT – Riot Games để chung tay ngăn chặn đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới.

Vừa qua, thị trưởng thành phố Los Angeles – Ông Eric Garcetti đã đưa ra thông báo vinh danh Riot Games- Doanh nghiệp vừa đứng ra quyên góp 1,5 triệu USD (tương đương hơn 35 tỷ VND) cho các tổ chức phi lợi nhuận và quỹ cứu trợ thuộc Bang California để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong số 1,5 triệu USD quyên góp, 2 người đồng sáng lập Riot Games – Marc Merill và Brandon Beck đóng góp 500.000 USD mỗi người. Số tiền còn lại được đóng góp bởi đội ngũ nhân viên Riot đang hoạt động tại trụ sở chính thuộc Hoa Kỳ.

Khoản quyên góp sẽ được phân chia giữa Ngân hàng Thực phẩm Los Angeles (400.000 đô la) và các quỹ của thị trưởng để hỗ trợ nỗ lực cứu trợ coronavirus (200.000 đô la). Những nỗ lực này bao gồm trợ giúp cho các chi phí chăm sóc sức khỏe, chăm sóc trẻ em, hỗ trợ bữa ăn cho người dân có thu nhập thấp và người vô gia cư. 900.000 đô la còn lại sẽ được quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

Có thể bạn muốn xem: Coi cái chết của bệnh nhân Corona là điều tốt, nữ streamer bị lên án dữ dội

Hiện tại, Mỹ đang là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng lớn bởi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, và đương nhiên, hệ thống giải đấu Esports tại đây cũng không tránh khỏi những tác động nặng nề.

Giải đấu LMHT Bắc Mỹ – LCS Mùa Xuân 2020 đã buộc phải triển khai hình thức thi đấu online kể từ cuối tháng 3, và thậm chí mới đây, Riot Bắc Mỹ cũng đã phải đưa ra thông báo về việc trận Chung kết của giải đấu sẽ được tổ chức thông qua hình thức thi đấu online. Trong khi đó, toàn bộ nhân viên Riot Games chi nhánh Bắc Mỹ cũng được chỉ định làm việc tại nhà từ đầu tuần qua.

LMHT: Riot Games hỗ trợ 35 tỷ VNĐ để ngăn chặn đại dịch Covid-19

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39321 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày