Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa chỉnh sửa xong, Riot Games đã khuyến mãi thêm 2 bug “cực nặng” cho Xin Zhao

LMHT: Vừa chỉnh sửa xong, Riot Games đã khuyến mãi thêm 2 bug “cực nặng” cho Xin Zhao

Team XemGame | 21/03/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chữa lợn lành thành lợn què, Riot Games đang góp phần khiến tỉ lệ thắng của Xin Zhao tụt xuống sau bản 11.6.

Trong thời gian trước thì việc Xin Zhao quá yếu khi sở hữu lối chơi đơn điệu, dễ đoán và tỉ lệ chọn thấp lè tè. Vì vậy đội ngũ thiết kế LMHT quyết định sẽ làm lại nhẹ vị tướng này bằng cách thử nghiệm thêm vào chỉ số SMPT vào các chiêu thức.

Mục tiêu của lần làm lại này là mở ra những lối chơi mới hơn cho Xin Zhao, tuy vậy cộng đồng có vẻ không hứng thú lắm khi cho rằng việc thêm tỉ lệ SMPT vào các chiêu thức không giải quyết được yếu điểm lù đù và chất tướng thiếu cơ động của vị tướng này. Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Xin Zhao không tăng trưởng mấy sau lần làm lại này cũng chứng tỏ điều này.

Chưa kể người ta còn phát hiện ra rằng Xin Zhao đang gặp tới 2 lỗi nặng liên quan tới nội tại Quyết Đoán và chiêu E – Can Trường. Bạn có thể tham khảo 2 lỗi đó dưới đây :

Cụ thể, ở bug nội tại thì sau khi lên cấp độ 3, đòn đánh đầu tiên lên lính, quái rừng sẽ không kích hoạt sát thương nội tại. Đây là lỗi nghiêm trọng khi cộng đồng phát hiện là cả tướng cũng không được nội tại.

Còn ở lỗi từ chiêu E, thì đã được một streamer LMHT có tên là imDoubtfull đã phát hiện ra. Bằng một cách nào đó thì khi streamer này sử dụng chiêu E vào tướng địch nhưng Xin Zhao không hề lướt tới mục tiêu. Kỹ năng này vẫn rơi vào trạng thái hồi chiêu sau đó và khiến imDoubtfull bị hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Xin Zhao bị “out meta” nặng, Riot lên kế hoạch nâng cấp toàn diện

Cả 2 lỗi đều khá nghiêm trọng và ảnh hưởng cực nhiều đến gameplay của Xin Zhao, nếu không có động thái sửa nhanh chóng thì vị tướng này vẫn sẽ bị hắt hủi dài dài trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày