Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tỉ lệ thắng quá thê thảm, Riot Games quyết làm lại Tahm Kench

LMHT: Tỉ lệ thắng quá thê thảm, Riot Games quyết làm lại Tahm Kench

Team XemGame | 28/06/2020 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó, chiêu R và W của Tahm Kench sẽ thay đổi vị trí cho nhau, đồng thời có thêm những hiệu ứng mới như hất tung kẻ địch tại vị trí dịch chuyển tới…

Tahm Kench là trường hợp điển hình của một tướng mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp và khá tệ ở rank đơn LMHT. Vị tướng này cần một sự phối hợp nhuần nhuyễn và bài bản để phát huy sức mạnh nên không khó hiểu vì sao Tahm Kench luôn là lựa chọn an toàn của các đội tuyển LMHT, trong khi đó rank đơn là chỗ bạn sẽ chơi cùng với 4 người lạ mặt nên phối hợp tốt gần như là không thể.

Tình trạng hiện giờ của Tahm Kench đang được xem là chấp nhận được, hắn ta phải cạnh tranh với nhiều con bài khác ở vị trí Hỗ Trợ nên không hẳn là quá áp đảo ở giải đấu. Trong khi đó tỉ lệ thắng ở rank đơn thì khá thấp khi chỉ có 45% winrate, tuy nhiên với một tướng đặc thù như Tahm Kench thì đó là chấp nhận được. Tuy nhiên Riot Games luôn muốn mọi thứ “cân bằng” và chơi tốt ở cả giải đấu lẫn xếp hạng nên họ đã công bố kế hoạch làm lại “con cá trê” này.

Cụ thể thì trong bài viết Chia Sẻ Lối Chơi mới nhất, Riot CaptainGameplay đã tiết lộ cho chúng ta những update mà họ muốn đưa vào Tahm Kench. Cụ thể thì trong giai đoạn thử nghiệm vừa qua, Riot Games đã chuyển chiêu W – Đánh Chén thành chiêu cuối mới của vị tướng này, kỹ năng này sẽ được buff rất mạnh để xứng đáng làm chiêu cuối, như việc gây thêm sát thương, cho đồng minh khiên hay làm chậm bản thân ít đi.

riot-games-lam-lai-tahm-kench
Đánh Chén giờ sẽ thành chiêu cuối

Vậy thì vị trí của chiêu W sẽ ra sao? Riot Games cũng nhắc tới điều này khi họ đang thử nghiệm một kỹ năng mới hoàn toàn cho Tahm Kench, theo như miêu tả thì đó là một chiêu thức khá giống với Du Ngoạn Thủy Vực (chiêu cuối hiện tại) nhưng tầm sử dụng ngắn hơn rất nhiều và có thêm hất tung khi hắn ta đáp tới điểm đến.

riot-games-lam-lai-tahm-kench
Dịch chuyển đoạn ngắn, hất tung ở điểm đến, sao chiêu mới của Tahm Kench nghe cứ như là E và W của Rek’Sai ở dạng độn thổ “dung hợp” lại thế nhỉ

Đó là hai chiêu thức được xem là “mới” của Tahm Kench, với Q – Roi Lưỡi và E – Da Dày, 2 chiêu thức này sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên Riot đang tìm cách nâng cấp thêm cho chúng. Ví dụ như kỹ năng Roi Lưỡi đang được thử nghiệm sẽ cho thêm khả năng hồi máu và trả lại khả năng tích cộng dồn nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hậu cập nhật, Yuumi rơi xuống đáy tỉ lệ thắng ở vị trí Hỗ Trợ

Đương nhiên là game thủ rất khó có cơ hội nhìn thấy những update này ngay lập tức bởi đây là một vị tướng quan trọng của đấu trường chuyên nghiệp, Riot Games không muốn làm gì đó thay đổi hoàn toàn meta của các giải mùa hè và CKTG năm nay. Vì thế họ sẽ đưa ra những update cho Tahm Kench vào giai đoạn sau CKTG 2020 hoặc thậm chí là Tiền mùa giải vào cuối năm.

LMHT: Tỉ lệ thắng quá thê thảm, Riot Games quyết làm lại Tahm Kench

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày