Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Games hé lộ tướng mới có khả năng biến hình và xâm nhập tâm trí kẻ khác

Riot Games hé lộ tướng mới có khả năng biến hình và xâm nhập tâm trí kẻ khác

Team XemGame | 21/06/2017 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hé lộ cực thú vị của Riot Games về vị tướng mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại, đi kèm là hé lộ thông tin về Urgot và Evelynn làm lại.

Trong bài blog về lộ trình làm lại tướng lẫn ra mắt tướng mới trong năm của Riot Reav3, anh ta đã tiết lộ cho chúng ta thêm một số thông tin đắt giá về Urgot và Evelynn cũng như nhá hàng vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện với dòng mô tả hoành tráng: “Bầu trời đen tối”.

Xây dựng lại quái vật – Urgot

Với việc Urgot đã chuẩn bị ra mắt, hãy nói về một số chi tiết mà Riot đã chuẩn bị trong tháng vừa qua. Phiên bản hiện tại của Urgot khá là độc đáo khi là sự kết hợp giữa ad/tank. Urgot có lối chơi khác biệt và chúng tôi muốn giữ lại nó, tất nhiên cũng cần chỉnh sửa cho hắn ta thêm chút nữa. Nên trong phiên bản sắp tới Urgot sẽ biến thành một ” Juggernauts tay dài”. ( Juggernauts là lớp tướng vừa có khả năng chống chịu nhưng vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương, Darius là điển hình)

Và, xác nhận luôn là hắn sẽ có đầu gối làm bằng súng shotgun.

Chịu đựng nỗi đau, Evelynn

Reav3 không đề cập nhiều đến Evelynn, anh ta chỉ bật mí là Evelynn sẽ được tân trang về lối chơi lẫn ngoại hình chứ không phải làm lại hết (giống Warwick). Vẫn sẽ là một sát thủ với khả năng lẩn trốn và tàng hình, tất nhiên không kém phần quyến rũ.

Đặc biệt là hình ảnh minh họa đi kèm với Evelynn là một trái tim, nhìn rất giống kĩ năng mê hoặc của Ahri, phải chăng Evelynn sẽ có thể quyến rũ kẻ địch trong bộ kĩ năng mới của mình?

Biểu tượng trái tim liệu có liên quan gì đến Evelynn?

Và cuối cùng, “bầu trời đen tối”

Riot đang có rất nhiều ý tưởng độc đáo, và vị tướng mới sắp xuất hiện sẽ có hình minh họa là một con mắt khổng lồ (nhìn có vẻ giống Vel’koz).

Con mắt gợi nhớ đến Vel’koz

Theo đó vị tướng này sẽ là tướng có khả năng carry (không rõ là gánh đội hay là ad carry) và là tướng đi rừng. Sau khi Ivern ra mắt, Riot muốn thử nghiệm một tướng đi rừng khác có lối chơi hung hãn và tập trung vào sát thương nhiều hơn. Và đặc biệt nhất là vị tướng này sẽ có khả năng biến hình thành các dạng khác nhau, giống như Gnar.

Trong đoạn miêu tả về tướng mớ,i Reav3 đã dùng từ khá độc đáo :“infesting my mind” (xâm nhập tâm trí). Phải chăng vị tướng mới sẽ có thể nhập vào trong quái rừng rồi điều khiển chúng và khi chui ra sẽ có hình dạng tiến hóa mới?

Một điều cuối cùng, dựa vào những miêu tả vị tướng này rất có thể sẽ là một đại diện tiếp theo đến từ Hư Không (phỏng đoán).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày