Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Riot Games sẽ show gameplay chi tiết của LMHT Tốc Chiến vào tối nay

Riot Games sẽ show gameplay chi tiết của LMHT Tốc Chiến vào tối nay

Team XemGame | 29/05/2020 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây sẽ là dịp không thể nào tốt hơn cho những fan cuồng của LMHT Tốc Chiến (LMHT Toc Chien) có cái nhìn chi tiết hơn nữa về dự án đầy tiềm năng này.

Riot Games mới đây đã thông báo rằng sẽ hé lộ gameplay chi tiết của MOBA Mobile được mong chờ nhất – Tốc Chiến vào hội chợ online Summer Games Fest do Twitch tổ chức vào tối nay.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid, rất nhiều hội chợ game phải hủy bỏ, điều này làm lỡ đi cơ hội của nhiều nhà phát triển khi muốn giới thiệu những sản phẩm mới của mình đến cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Summer Game Fest là loại hình hội chợ online mới cho phép game thủ có thể xem trực tiếp những đoạn video giới thiệu, phỏng vấn , hay gameplay chi tiết. Bên cạnh LMHT Tốc Chiến của Riot Games thì chúng ta còn được nhá hàng những dự án mới của các nhà phát triển trên toàn thế giới như CD PROJEKT RED, Square Enix, và Blizzard

Trưởng thiết kế dự án của LMHT Tốc Chiến là Brian “FeralPony” Feeney cũng có mặt trong dịp này để trả lời phỏng vấn cũng như hé lộ những thông tin cần thiết.

Summer Game Fest sẽ được stream trực tiếp tại trang chủ của họ vào 11 giờ sáng Eastern Time ngày 29/5 (theo múi giờ của VN là sẽ nhằm vào 10h tối nay).

Ngoại trừ một ít thông tin ít ỏi như LMHT Tốc Chiến được lấy cảm hứng từ vô số những MOBA mobile khác đã xuất hiện trong các năm gần đây, từ việc giảm thiểu cấp độ của từng tướng xuống cho đến việc last hit hụt cũng nhận được một ít tiền vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tin buồn: LMHT Tốc Chiến bản thử nghiệm sẽ khiến nhiều game thủ chỉ ngó chứ không chơi được

Thì chúng ta vẫn không hề có những hình ảnh hay gameplay rõ nét nào cả, đây sẽ là dịp không thể nào tốt hơn cho những fan cuồng của LMHT có cái nhìn chi tiết hơn nữa về dự án đầy tiềm năng này.

Riot Games sẽ show gameplay chi tiết của LMHT Tốc Chiến vào tối nay

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1649 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày