Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Những thông tin quý giá được Riot Games xác nhận về LMHT: Tốc Chiến mà bạn không thể bỏ qua

Những thông tin quý giá được Riot Games xác nhận về LMHT: Tốc Chiến mà bạn không thể bỏ qua

Team XemGame | 03/04/2020 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về LMHT: Tốc Chiến vẫn còn khá hạn chế và nhỏ giọt thế nhưng đây là những thông tin quý giá được chính Riot Games xác nhận.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa được Riot ấn định thời điểm phát hành. Tuy nhiên, kể từ khi được Riot Games giới thiệu vào cuối năm ngoái tới thời điểm này, cũng đã có một vài sự thay đổi nhất định của LMHT: Tốc Chiến so với phiên bản đàn anh của mình là LMHT.

Đây là những thông tin đã được Riot xác nhận, cho tới thời điểm trước khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, bởi chẳng ai biết được NPH này sẽ làm gì và có những thay đổi gì so với phiên bản đang được phát triển với phiên bản chính.

Sau đây là những thông tin về LMHT: Tốc Chiến đã được Riot Games “confirm”:

Game thủ chỉ có thể mua vật phẩm từ Bệ Đá Cổ tương tự như phiên bản PC, tức là người chơi cần phải biến về.

Các loại Rồng hiện có buff hơi khác so với phiên bản PC: Rồng nước cho phép thuật tăng sức khỏe / sinh lực, Rồng đất cho khiên chống sát thương, Rồng lửa có thể sẽ tăng sát thương cho tướng, Rồng gió hiện chưa có thông tin.

Rift Herald / Baron vẫn có mặt trong LMHT: Tốc Chiến. Baron xuất hiện vào phút thứ 10, và sẽ có những buff tương tự như PC.

Giày bây giờ là vật phẩm được kích hoạt, giúp tăng đáng kể tốc độ di chuyển trong chớp mắt. Vẫn có Runes Reforged, nhưng được làm đơn giản và dễ hiểu hơn.

Sẽ có những vật phẩm hoàn toàn mới so với phiên bản PC (Harmonious Melody và Vow Protection) –  thông tin sẽ được cập nhật sau.

Đây là một phiên bản hoàn toàn tách biệt với LoL trên PC, nhưng bạn có thể chơi đa nền tảng từ  thiết bị di động với console (PS4, Xbox, Switch)

LMHT: Tốc Chiến được phát triển để chơi trong vòng 12-15 phút cho mỗi trận đấu, giảm tối đa thời gian để phù hợp với những trận đấu trên mobile.

Vẫn có mắt trong game. Bạn sẽ có một nút dành riêng cho Ward (màu vàng) và cần đứng yên để cắm Ward.

Kỹ năng định hướng có phạm vi sử dụng rộng hơn vì bản đồ trong LMHT: Tốc Chiến nhỏ hơn.

Lux có thể ulti toàn bản đồ

Có 40 tướng nhưng sẽ dần dần tăng thêm trong tương lai để giống với phiên bản PC. Cấp tướng đạt mốc 15 là tối đa. Tướng có thể học ulti ở cấp 5. Khi bị đánh bại, hệ thống chuyển sang tự giám sát, do đó bạn không cần phải giữ bản đồ để quan sát nữa.

Có thể bạn muốn xem: Riot hé lộ mới nhất về LMHT Tốc Chiến: Phần lớn kỹ năng nhấn chọn sẽ trở thành định hướng, Lux ulti được cả bản đồ

Kỹ năng của tướng phần lớn sẽ giữ nguyên nhưng vẫn có một số thay đổi cho phù hợp với phiên bản mobile.

Như đã nêu, Runes Reforged sẽ thay đổi tương ứng, và có vẻ như hệ thống mới này sẽ miễn phí. Ví dụ: trên PC, bạn luôn bị buộc phải chọn bảng chính và bảng phụ còn phiên bản LMHT: Tốc Chiến, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ Runes nào bạn thích.

Sẽ có một cảnh báo khi bất kỳ kỹ năng nào đang phục hồi.

Có thể tấn công các đòn tấn công cơ bản bằng cách giữ nút tấn công.

Dragon và Rift Herald xuất hiện 4 phút sau.

Bản đồ hai bên đối xứng với nhau, giờ đây làn đường trên / dưới thay đổi thành làn Baron / Dragon để dễ hiểu hơn.

LMHT: Tốc Chiến có thể không được phát hành vào cuối năm 2020 vì Riot Games không hài lòng với phiên bản hiện tại.

Trên đây là phần lớn những thông tin đã được Riot Games xác nhận về những thay đổi/giữ nguyên của LMHT: Tốc Chiến so với phiên bản PC. Tất nhiên, cho đến khi tựa game này ra mắt chính thức vẫn sẽ có những đổi thay nhất định từ phía Riot Games, mà điều đó đến bây giờ, chẳng ai có thể biết được.

Những thông tin quý giá được Riot Games xác nhận về LMHT: Tốc Chiến mà bạn không thể bỏ qua

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày