Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games giải thích hình ảnh Volibear làm lại béo ú và đi bằng 4 chân

LMHT: Riot Games giải thích hình ảnh Volibear làm lại béo ú và đi bằng 4 chân

Team XemGame | 11/01/2020 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games chia sẻ thật ra đây mới chỉ là những phác họa 3D của Volibear làm lại mà thôi chưa phải hình ảnh chính thức cuối cùng.

Trong teaser mới nhất của mùa giải 2020, Riot Games đã nhá hàng hình ảnh đầu tiên của Volibear sau khi làm lại. Về cơ bản thì ý tưởng của Riot Games sẽ là làm lại sao cho chú gấu của chúng ta hùng dũng hơn, đáng sợ hơn, giống với một vị Á Thần thay vì ngoại hình có phần lù đù như hiện tại. Tuy nhiên những hình ảnh này lại làm cho game thủ, cả nước ta lẫn nước ngoài, bật cười vì độ thừa cân của Volibear.

Chính vì tạo hình có phần nực cười này của Volibear đã khiến cho đại diện phía Riot Games, Riot Lutz – người chịu trách nhiệm lần làm lại của Volibear, phải lên tiếng giải thích:

“Tạo hình này chỉ là công cụ để giúp cho các nhân viên dựng hoạt ảnh, mô hình dễ hiểu hơn về tỉ lệ cơ thể của Volibear mà thôi. Nó không nhất thiết phải trong thật đẹp đẽ bởi đơn giản đó không phải là tạo hình cuối cùng của Volibear.

Đó chỉ như một bản nháp trong quá trình dựng hình 3D cho Volibear. Hình ảnh khi di chuyển bằng 4 chân trong clip nhìn khá là dị, tôi hứa là chú gấu của chúng ta trông sẽ rất ngầu trong hành động chạy bằng 4 chân ở sản phẩm cuối cùng.

Một bài viết Lộ trình tướng sẽ xuất hiện và giới thiệu nhiều hình ảnh hơn nữa của Volibear”.

Qua lời giải thích này thì chúng ta có thể yên tâm rằng tạo hình cuối cùng của Volibear sẽ đẹp và ngầu hơn rất nhiều so với những gì trong teaser của Riot Games.

LMHT: Riot Games giải thích hình ảnh Volibear làm lại béo ú và đi bằng 4 chân

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42155 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày