Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Vũ trụ Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú…sẽ xuất hiện trong mùa 3

Đấu Trường Chân Lý: Vũ trụ Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú…sẽ xuất hiện trong mùa 3

Team XemGame | 14/01/2020 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Riot Games đã tung video giới thiệu về định hướng phát triển của Đấu Trường Chân Lý trong năm 2020 với phiên bản mobile cũng như mùa 3.

Theo giới thiệu mới nhất của Riot Games, đội ngũ thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã tiết lộ trò chơi này sẽ xuất hiện trên Mobile vào tháng 3 năm nay.

Ngay bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký ứng dụng sớm trên Google Play và Apple App Stores với tên – Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game. Đồng thời, trò chơi cũng được hỗ trợ đa nền tảng, thế nên bạn vẫn có thể chơi với bạn bè trên PC và các thiết bị khác một cách bình thường.

Ngoài hé lộ này, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục đưa thêm các tướng mới vào game. Thậm chí không chỉ là tướng, Riot Games còn muốn đem đến cả một Vũ trụ đồ sộ của các tướng vào trong game. Những vụ trụ này có thể bao gồm Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú, Các Vệ Binh Không Gian hay nhóm các tướng có trang phục Vũ Khí Tối Thượng… Đây được Riot Games đặt tên gọi Giai Đoạn 3 sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 3.

Với tất cả những hé lộ trên, có thể thấy Đấu Trường Chân Lý sẽ tiếp tục có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong năm 2020, đặc biệt khi phiên bản Mobile ra đời.

Đấu Trường Chân Lý: Vũ trụ Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú…sẽ xuất hiện trong mùa 3

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2775 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày