Trang chủ » Tin Game » Game Online » Riot hé lộ bản thiết kế của các tướng trong hội chợ Pax East 2015

Riot hé lộ bản thiết kế của các tướng trong hội chợ Pax East 2015

Team XemGame | 10/03/2015 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vậy là một năm đã qua và hội chợ thường niên Pax East diễn ra tại Bắc Mỹ đã được mở cửa cho các nhà phát hành cũng như game thủ vào tham gia

Đến với sự kiện Pax East hằng năm, các hãng game lớn luôn muốn để lại dấu ấn mạnh mẽ của mình trong lòng người hâm mộ. Trước đây vào các kỳ Pax East, Riot luôn làm ra các skin đặc biệt để chào đón sự kiện nay như 2009-2010-2011 Riot đã làm ra bộ skin Pax Sivir – Pax Twisted Fate – Pax Jax nhưng sau khi Riot được Tencent – một ông lớn trong giới phát hành game tại Trung Quốc – mua lại vào năm 2011 thì đã không còn ra skin Pax kể từ năm 2012.

Pax TF

Tuy nhiên, vào mỗi dịp như vậy Riot vẫn hé lộ hoặc chia sẽ nhưng phiên bản tướng, skin sắp ra mắt của mình và kỳ Pax East này có lẽ cũng không phải ngoại lệ khi câu khẩu hiệu của Riot đã được treo lên “Ahri There Yet? The Journey of Champion Design For League of Legends” tạm dịch là “Ahri đã đến chưa? Hành trình cùng Riot khám phá những bản thiết kế tướng trong Liên Minh Huyền Thoại”

Liệu đây có phải là thông báo cho skin sắp ra mắt là của Ahri? Điều này hơi tỏ ra vô lý vì skin chào mừng mùa giải thứ 5 đã dành cho Ahri với skin Ahri Thách Đấu. Tuy nhiên với Riot thì “vô lý” có lẽ cũng là điều quá quen thuộc đối với giới game thủ chúng ta rồi. Mặc khác, với câu khẩu hiệu phía sau, chúng ta có thể nhận thấy Riot đang muốn chia sẽ về một bản thiết kế tướng nào đấy. Có thể là cũ – Riot vốn thích hồi tưởng mà – hoặc có thể là mới. Vừa qua Riot cũng chia sẽ cho chúng ta 2 phiên bản Fan Art như hình bên dưới đây

Ivan

Đây là vị tướng mang tên Ivan được một game thủ thiết kế nên, bản thiết kế này cũng đã khá lâu rồi tuy nhiên chính nhờ nó mà Riot đã lấy những ý tưởng và đem đi thiết kế lại các tướng khác. Các bạn có để ý, vị tướng này khá giống Ziggs với nụ cười của Draven và dáng đứng của Nautilus không?

Ziggs

Draven

Nautilus'

Ngoài ra Riot còn chia sẽ cả tấm hình này, đây cũng là một phiên bản Fan Art tựa đề là Engineer Girl – cô gái kỹ sư với một tấm khiên lớn cùng với khẩu súng của mình. Chính nhờ tấm ảnh này, Riot đã thiết kế ra được Braum cùng với Jinx – cô nàng ngổ ngáo có cách cầm súng y chang.

Fan Art

Jinx

Chúng ta có thể trông chờ gì vào kỳ lễ Pax East lần này? Một vị tướng mới khi Bard ra mắt còn chưa nóng tay? Một skin Ahri mới hay là một cái gì đó thú vị hơn? Hãy đón đọc trên Xemgame.com cùng với kỳ lễ hội Pax East này.

Lưu ý: Nhân tiện đây Xemgame cũng lưu ý các bạn về các hành vi lừa đảo mua bán code skin hiếm như skin Pax, Skin Riot. Mọi Code skin đều có thể sử dụng tại các Server khác nhưng riêng server Việt Nam thì không có giá trị. Riêng với các bạn Server NA và OCE (Úc) thì các Code này đã bị Riot Disable – Tắt và không còn giá trị sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng nên biết giá của những skin hiếm được tính bằng vài trăm $ chứ không rẻ vài trăm nghìn đồng Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam, Garena có cung cấp tài khoản gọi là tài khoản Garena cho vài cá nhân tham gia thi đấu chuyên nghiệp với mục đích luyện tập, các tài khoản này sỡ hữu đầy đủ những skin hiếm bên trên nhưng không hề có giá trị mua bán do thông tin được Garena toàn quyền nắm giữ và có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Nếu như phát hiện hành vi lừa đảo hãy thông báo cho BQT Garena biết và kêu gọi mọi người không được ham rẻ mà chuốc họa.

Pax TF
Skin Pax TF từ tài khoản Garena cấp
Sivir
Skin Pax Sivir từ tài khoản Garena cấp

>>12 cung hoàng đạo trong Liên Minh Huyền Thoại – Kỳ 1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày