Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot hé lộ diễn biến Arcane 2 trong phần mô tả kỹ năng tướng LMHT

Riot hé lộ diễn biến Arcane 2 trong phần mô tả kỹ năng tướng LMHT

Team XemGame | 30/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT mới đây đã phát hiện ra những điều bất ngờ liên quan đến nội dung của series Arcane phần 2.

Sau khi series Arcane kết thúc khá mở, cộng đồng LMHT rất háo hức khi nhận được thông tin Riot sẽ tiếp tục sản xuất phần 2. Đây là lúc mà các nhân vật trong game như Jayce, Viktor, Vi, Jinx… đã phần nào có được sức mạnh của mình, do đó dự kiến sẽ mang lại những trận đánh mãn nhãn.

https://www.youtube.com/watch?v=TV5BJSzjBXY

Tất nhiên nội dung của Arcane 2 vẫn còn là điều bí ẩn, nhưng cộng đồng ít nhất đã tìm ra những manh mối được cho là do Riot đã cài cắm ngay trong game LMHT. Cụ thể, khi xem những đoạn clip mô tả kỹ năng của tướng, người chơi sẽ nhận thấy được rõ ràng những mối quan hệ của các tướng.

Jayce và Vi cùng tấn công Jinx

Đầu tiên, Jayce xuất hiện trong phần miêu tả kỹ năng của các tướng như Blitzcrank, Ekko, Qiyana… Đây được cho là những đối thủ của Jayce sẽ góp mặt trong Arcane. Ở chiều ngược lại, Jayce thì tấn công Jinx trong phần miêu tả kỹ năng của chính mình. Vi và Caitlyn cũng tương tự, đây là điều hợp lý khi cho rằng của ba vị tướng này sẽ ở cùng phe và tiếp tục truy bắt Jinx vì những tội ác của cô nàng này gây ra.

Màn đối đầu của hai người cộng sự cũng rất được mong đợi

Trong khi đó, Viktor cũng được cho là sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong phần mới. Sau khi trải qua nhiều biến cố trong Arcane, Viktor sẽ tiếp tục nghiên cứu Hextech kết hợp với Hóa Kỹ để dần trở nên giống như bản gốc trong LMHT.

Theo nhận định của nhiều người, Viktor sẽ là một bên thứ ba với mục đích khác hoàn toàn so với hai phe của Piltover và Zaun. Cũng theo cách trên, Viktor sẽ có những cuộc chiến với Camille và Orianna, những tướng có thiên hướng về Máy Móc ở Piltover.

https://www.youtube.com/watch?v=pyvVQWu0Iqo&t=550s

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC thua liên tiếp 3 trận, HLV Sergh “sấy cực gắt” toàn đội

Warwick cũng nhiều khả năng góp mặt trong phần mới

Ngoài ra, cộng đồng cũng thấy được nhiều cuộc đối đầu thú vị khác như Heimerdinger và Rumble, Singed đấu với Warwick. Nếu xét trên diễn biến hiện tại của Arcane thì đây là những thông tin vô cùng hợp lý. Vì thế, khi Arcane 2 chính thức ra mắt, nhiều người sẽ kiểm tra xem liệu giả thuyết này có đúng và thực sự Riot đã cài cắm thông tin từ lâu như vậy hay không.

Theo CEO của Riot, Arcane 2 sẽ được sản xuất nhanh hơn phần đầu. Tuy nhiên, phần phim này cũng dự kiến ít nhất tới năm 2023 với có thể được ra mắt. Dĩ nhiên với những thành công của Arcane vừa qua, các fan cũng sẵn lòng chờ quãng thời gian khá dài như thế để có thể tiếp tục chứng kiến một siêu phẩm mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày