Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Riot nhá hàng mập mờ tướng DTCL mùa 5, fan làm Conan suy đoán

Riot nhá hàng mập mờ tướng DTCL mùa 5, fan làm Conan suy đoán

Team XemGame | 08/04/2021 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5 gần đến thời điểm ra mắt, Riot càng khiến cộng đồng game thủ phải tò mò với những pha hé lộ thông tin ít ỏi.

Sau khi ấn định thời điểm ra mắt DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết và tung ra đoạn trailer vào giữa tháng 3, phía Riot thường xuyên nhắc đến những thứ sắp xuất hiện trong mùa mới. Và điều được quan tâm nhất là những vị tướng.

Sau khi cộng đồng soi ra khoảng 24 tướng xuất hiện trong đoạn trailer, phía Riot cho biết còn nhiều tướng khác chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ cho game thủ. Mới đây, trưởng bộ phận thiết kế DTCL, Riot Mortdog, tiếp tục đưa ra những gợi ý về các tướng mới trong DTCL mùa 5.

Tôi đã nghĩ là mình không đưa ra bất cứ thông tin gì trong ngày hôm nay. Nhưng mà thôi, cùng chờ xem nè… Có 7 vị tướng bắt đầu bằng cùng một kí tự trong tên“.

Ngay lập tức, các game thủ nhanh chóng truy tìm xem những chữ cái nào có thể phù hợp với gợi ý nói trên. Và kết quả thì thật khó để đoán định, một game thủ chỉ ra rằng có tới 8 chữ cái khác nhau phù hợp với điều kiện trên.

Thậm chí, một vài người còn lập hẳn ra bảng thống kê rất chi tiết để so sánh. Và trong đó, tài khoản có tên Taeke dự đoán khả năng cao đó là nhóm tướng bắt đầu bằng chữ N. Người này đã đưa ra một lý do khá thuyết phục:

Khả năng cao các vị tướng mà Mortdog nhắc đến là 7 tướng bắt đầu bằng chữ N. Như chúng ta đã biết sẽ có khoảng 22 tướng cũ được giữ lại từ mùa 3,4 và nhóm tướng chữ N thỏa mãn điều kiện này“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt tướng 5 tiền được buff khủng trong bản 11.8

Nếu suy đoán trên là đúng thì các tướng tiếp theo sẽ góp mặt trong DTCL mùa 5 gồm có: Nami, Nasus, Nautilus, Neeko, Nidalee, Nocturne, Nunu.

Dự kiến DTCL mùa 5 sẽ được ra mắt vào 29/4 theo giờ Việt Nam. Trong 3 tuần cuối cùng của DTCL mùa 4.5, Riot sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin giá trị trước khi mùa mới được ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4724 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày