Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Riot hé lộ thời gian ra mắt của các dự án mới – Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile

Riot hé lộ thời gian ra mắt của các dự án mới – Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile

Team XemGame | 09/11/2019 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt tựa game mới khiến cộng đồng game thủ cực kỳ háo hức và bồn chồn. Trong chuyên mục hỏi đáp vừa qua, Riot đã bật mí thời gian ra mắt của tất cả dự án mới:

Đấu Trường Chân Lý Mobile: Sẽ ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào đầu năm 2020. Riot sẽ phát hành sớm tại một vài quốc gia để xem game có hoạt động tốt không rồi giới thiệu rộng rãi tới tất cả game thủ sau đó. Các bạn có thể đăng ký trước trên Google Play.

Huyền Thoại Runeterra: Bản chơi thử sẽ được ra mắt vào tháng 11 này và phiên bản thử nghiệm cuối cùng sẽ kết thúc vào đầu năm 2020. Phiên bản đầu đủ sẽ được ra mắt vào năm 2020.

LMHT:Tốc Chiến: Chúng tôi sẽ cho chạy thử những phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định sớm thôi. Kế hoạch là phiên bản hoàn chỉnh sẽ được giới thiệu trên Android và iOS vào cuối năm 2020. Phiên bản trên hệ máy console sẽ ra mắt sau đó, bạn có thể đăng ký trước trên Google Play.

Project A (game bắn súng): Vẫn chưa xác định.

Project L và Project F (Game nhập vai và game đối kháng): Cả hai game vẫn đang trong quá trình phát triển.

Riot hé lộ thời gian ra mắt của các dự án mới – Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40405 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày