Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Riot Games muốn tạo thêm những tướng độc quyền, chỉ có trong DTCL

Riot Games muốn tạo thêm những tướng độc quyền, chỉ có trong DTCL

Team XemGame | 14/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kế hoạch phát triển DTCL của Riot luôn có những ý tưởng táo bạo nhưng có khả năng thành hiện thực cũng rất cao.

DTCL vừa bước qua mùa thứ 5 và tiếp tục thu hút được lượng lớn người chơi, vì thế Riot tin rằng tựa game này sẽ ngày càng có thêm những nét đột phá trong tương lai. Một trong số đó là việc tạo ra các tướng độc quyền của DTCL.

Riot đang muốn mang đến sự đa dạng cho DTCL, từ việc tạo ra những cơ chế mới ở mỗi mùa, các nhà phát triển còn muốn có thêm những nội dung thú vị. Mới đây nhất là ý tưởng tạo ra những tướng mới, skin mới và tất cả chỉ có trong DTCL.

Trong một bài hỏi đáp giữa cộng đồng game thủ DTCL mà đội ngũ phát triển của Riot trên diễn đàn Reddit, Riot Wittrock tiết lộ rằng sẽ có những tướng mới độc quyền của DTCL trong thời gian tới.

Riot hé lộ về tướng độc quyền DTCL

“Đúng là có những tướng mới đã được thiết kế và sẽ được ra mắt. Tuy nhiên hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Chúng tôi cần có chủ đề hợp lý để cho các tướng mới này xuất hiện”, Riot Wittrock chia sẻ.

Ngoài việc sáng tạo ra các tướng mới, đội ngũ phát triển DTCL còn cho biết các tướng cũ từng được làm lại trong LMHT cũng có khả năng trở lại. Tiêu biểu như chiêu cuối cũ của Urgot, khả năng bắt linh hồn Rồng của Morderkaiser cũ… Tuy nhiên, từ ý tưởng đến khi thành hiện thực nó là một quá trình dài và đội ngũ thiết kế cần phải chắc chắn về sự thú vị và hiệu quả của những ý tưởng đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Kayle – Thiết Giáp – Bí Ẩn, đắt đỏ nhưng làm trùm late game

Morderkaiser cũ cũng có khả năng trở lại trong DTCL

Như vậy trong tương lai, chúng ta sẽ có cơ hội được trải nghiệm những vị tướng đặc biệt của riêng ĐTCL với những chiêu thức và cơ chế độc đáo. Không những vậy, các kỹ năng bị xóa bỏ từ lâu của các tướng cũng hoàn toàn có thể được đưa vào trong trò chơi. Đây quả thực sẽ là những cập nhật hết sức thú vị dành cho ĐTCL và đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5086 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày