Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » PBE: Thêm banner vào bản đồ – Riot tăng giá sản phẩm trong cửa hàng

PBE: Thêm banner vào bản đồ – Riot tăng giá sản phẩm trong cửa hàng

Team XemGame | 06/03/2015 9:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với những vấn đề hot xoay quanh bản đồ Summoner’s Rift dạo gần đây cùng Xemgame.com

Chúng ta sẽ nhận thấy được, cũng khá lâu rồi kể từ khi Riot cập nhật hình ảnh trong bản đồ Summoner’s Rift. Lần cuối cùng sau khi có phiên bản New Summoner’s Rift vào tháng 10 cũng đã cách đây 2 năm trước với những thay đổi lớn về các bãi cỏ cũng như trau chuốt đồ họa cho nét hơn.

Tuy nhiên sau lần cập nhật vào tháng 10, Riot đến nay luôn có động thái muốn tiếp tục nâng cấp giao diện của Summoner’s Rift. Từ những hòn đá, ánh sáng, đến cả những con quái rừng luôn được Riot âm thầm và bất ngờ tung ra những bản vá sửa lại hình ảnh. Mới đây nhất, chúng ta sẽ có được cả dãy banner quảng cáo dọc theo các bức tường trên đường top. Hoặc đến cả một.. túp lều. Liệu Riot có muốn thay đổi cả Meta game như hiện nay đã quá nhàm chán của Liên Minh Huyền Thoại? Một cửa hàng trong rừng thi sao nhỉ?

Banner 1

Banner 2

Banner 3

Banner 4

Banner 5

Summoner
Không biết túp lều này sẽ được đặt ở đâu

Ngoài ra, Riot cũng có một động thái đáng ngạc khi tuyên tố tăng giá của mọi món hàng trong cửa hàng thêm tối đa là 10%. Hiện tại giá mới sẽ được áp dụng trước tiên tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Canada vào ngày 20 tháng 3 năm nay. Vẫn chưa có thông tin cụ thể liệu có tăng giá tại khu vực do Garena đại diện hay không. Tuy nhiên đây cũng là điều làm nhiều game thủ khó chịu khi nghe đến.

Được biết, lý do Riot đưa ra là vì nền kinh tế thế giới đang có nhiều sự thay đổi nên bản thân Riot cũng bị ảnh hưởng, vì thế họ cần phải gia tăng lợi nhuận hơn để có thể phục vụ tốt các game thủ hơn. Riot cũng tuyên bố sẽ không tăng đồng đều cho tất cả các Server mà sẽ có sự phân định giữa các khu vực gây ảnh hưởng mạnh đến lợi nhuận và những khu vực vẫn có lợi nhuận cao. Vì thế những nước phát triển có thể sẽ không bị tăng quá nhiều nhưng các nước không có lợi nhuận sẽ tăng nhiều hơn.

Sona 1
Sona DJ tại Việt Nam chỉ có 200k nhưng bên Mỹ là 500k

Hiện tại, giá trị quy đổi của Việt Nam vẫn còn thấp hơn nhiều nước trên thế giới với tỷ giá 200RP = 50k khi còn khuyến mãi. Còn những nước như Bắc Mỹ thì 5$ = 100k = 650RP (các skin 650RP bên Mỹ có giá trị tương đương 149RP của Việt Nam). Để so sánh cho dễ hiểu, một skin Sona DJ mới ra ở Việt Nam nếu bán tối đa là 200k =10$ thì ở Bắc Mỹ tốn gần 600k=30$ cho cái skin này.

>>PBE: Riot buff Nautilus, Shyvana, Sion trong bản cập nhật muộn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày