Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, hứa hẹn nhiều điều bùng nổ trong năm 2022

Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, hứa hẹn nhiều điều bùng nổ trong năm 2022

Team XemGame | 03/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL mùa 6 đang khá thành công và thu hút một lượng lớn người chơi trở lại, do đó Riot đang rất tự tin về những kế hoạch to lớn hơn trong tương lai.

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2019, ĐTCL đang ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển đúng như kì vọng của Riot, do đó đội ngũ vận hành tựa game này đang mong muốn vào những kế hoạch to lớn hơn trong tương lai.

Điều này bắt nguồn từ thành công của ĐTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ, sự đa dạng từ cơ chế Lõi Công Nghệ đã giúp cho mùa giải hiện tại thu hút khá nhiều người chơi, trong đó có những người cảm thấy thất vọng về cơ chế trang bị Hắc Ám – Ánh Sáng trong mùa 5 và 5.5.

Riot Mortdog nhìn lại sự phát triển của ĐTCL trong năm 2021

Mới đây, trưởng bộ phận thiết kế ĐTCL – Riot Mortdog đã hé lộ những tham vọng nhằm đưa ĐTCL phát triển hơn trong thời gian tới. Không chỉ là những mùa giải kế tiếp như mùa 6.5, mùa 7, ĐTCL nhiều khả năng sẽ được nâng cấp hoàn toàn thành phiên bản 2.0 trong một tương lai không xa.

Tôi nhớ rằng Phó Chủ tịch Riot – Meddler đã từng gợi ý về việc chúng tôi cần phát triển để cho ra mắt ĐTCL 2.0. Và theo nhiều cách khác nhau thì tôi nghĩ đội ngũ của mình đang đi đúng hướng. Sẽ có một vài thông báo thú vị trong giai đoạn đầu năm 2022 để mọi người có thể thấy lộ trình độc đáo này.” Riot Mortdog chia sẻ.

Tôi luôn lắng nghe những lời phàn nàn, góp ý từ người chơi ĐTCL mỗi ngày và tôi nghĩ trò chơi này sẽ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Không chỉ thành công trong 1, 2 năm tới, ĐTCL có thể sẽ tồn tại đến cả thập kỉ nữa với đà tăng trưởng như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 9 vị tướng nhạy cảm nhất với các bản cập nhật trong ĐTCL

Tướng độc quyền Silco sẽ là bước đột phá đầu tiên của ĐTCL trong 2022

Để đi đến sự thay đổi toàn diện như là ĐTCL 2.0, đội ngũ thiết kế tất nhiên vẫn sẽ làm việc đều đặn và đưa tựa game này phát triển đúng quy trình. Trước mắt là những bước đột phá đầu tiên với ĐTCL mùa 6.5 vào tháng 2/2022, sẽ có vị tướng độc quyền đầu tiên của ĐTCL được ra mắt là Silco, tiếp đó sẽ là những thông tin tiếp theo vào mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày