Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot ra mắt skin Thần Sứ mới, cộng đồng khó hiểu với sự góp mặt của Vex

Riot ra mắt skin Thần Sứ mới, cộng đồng khó hiểu với sự góp mặt của Vex

Team XemGame | 04/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng mới chuẩn bị được ra mắt trong LMHT, Vex, bất ngờ xuất hiện trong dòng skin Thần Sứ mới.

Riot vừa chính thức giới thiệu chùm skin Thần Sứ – Ma Sứ mới, đây là dòng skin đối lập được nhiều người yêu thích trước đó, đặc biệt khá quen thuộc khi nó được chọn làm chủ đề chính trong DTCL mùa 5. Đồng thời, những tướng xuất hiện lần này đa phần là các tướng được yêu thích gần đây như Yone, Lillia, Kayn, Tryndamere, Morgan và đặc biệt là vị tướng sắp được ra mắt, Vex.

Tuy nhiên, Vex lại bất ngờ được Riot cho vào nhóm skin Thần Sứ chứ không phải Ma Sứ như nhiều người vẫn đoán. Theo cốt truyện, đây là một Pháp Sư tà ác, người góp công giúp Viego lan truyền Màn Sương Đen đến khắp Runeterra, vì thế việc Vex thuộc nhóm Thần Sứ khiến nhiều người không hài lòng.

Tạo hình của Vex trong skin Thần Sứ cũng không thực sự hợp lý. Trong khi những skin Thần Sứ khác đều ít nhiều thay đổi luôn ngoại hình nhân vật thì skin của Vex đơn thuần chỉ giống như vị tướng này đi nhuộm tóc và mặc chiếc áo Thần Sứ lên người. Vẻ u ám của vị Pháp Sư này rõ ràng không thích hợp với Thần Sứ một chút nào.

Việc thêm Vex vào Thần Sứ được xem là gượng gạo và là điểm trừ của nhóm skin mới này. Tuy nhiên, những thiết kế còn lại thì khá ấn tượng, đặc biệt là đoạn teaser 40 giây cho thấy sự đối đầu giữa hai thủ lĩnh mới của Thần Sứ và Ma Sứ, Yone và Kayn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lần đầu dự CKTG, Flandre đã muốn “hỏi thăm sức khỏe” Faker

Đặc biệt, Kayn dường như là vị tướng thuộc cả 2 phe Ma Sứ và Thần Sứ. Vị tướng này đứng giữa ranh giới của sự hỗn loạn và trật tự, vì thế thiết kế skin lần này được xem là khá đặc biệt. Kayn nhiều khả năng sẽ có hình dạng Thần Sứ khi biến hình thành Sát Thủ trong khi với dạng Darkin thì sẽ là Ma Sứ.

Yone dù không có hai dạng biến đổi như Kayn nhưng cũng có một nửa Ma Sứ, một nửa Thần Sứ. Điều này bắt nguồn từ 2 thanh kiếm khác nhau của vị tướng này. Đây cũng được xem là cơ hội để Riot khai thác thêm về cốt truyện của Yone, vị tướng cũng đứng trước lằn ranh của thiện và ác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày