Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot chính thức tung teaser ấn tượng về loạt phim hoạt hình LMHT, Arcane

Riot chính thức tung teaser ấn tượng về loạt phim hoạt hình LMHT, Arcane

Team XemGame | 04/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh đầu tiên của Series phim hoạt hình LMHT – Arcane đầu tiên vô cùng hoành tráng, ấn định thời điểm ra mắt trong năm 2021.

Teaser chính thức về loạt phim hoạt hình LMHT – Arcane đã chính thức được Riot đăng tải vào tối ngày 3/5. Chỉ với 18 giây ngắn ngủi nhưng đó là đủ để mang đến sự phấn khích tột độ cho cộng đồng LMHT trên thế giới.

Chuỗi phim hoạt hình Arcane sẽ được trình chiếu trên Netflix vào mùa Thu năm 2021. Dự kiến bộ phim này sẽ kéo dài từ 6 đến 12 tập.

Nội dung chính của Arcane sẽ tập trung vào nguồn gốc sức mạnh của 2 vị tướng trong LMHT là Jinx và VI. Đồng thời giải thích về việc chia rẽ của 2 cô nàng này, người thì thành cảnh sát, kẻ trở thành tội phạm.

Bối cảnh chính trong Arcane chính là thành phố của ánh sáng, công nghệ và sự tiên tiến – Piltover cùng với đó là thế giới ngầm đen tới Zaun.

VI và Jinx sẽ là 2 nhân vật chính

Ngoài hai nhân vật chính là Jinx và Vi, còn có một vài nhân vật bí ẩn chưa được xác định trong teaser này. Cộng đồng dự đoán nhiều vị tướng có liên quan đến cốt truyện của Jinx và Vi có thể xuất hiện trong phần phim này gồm có Caitlyn, Jayce, Viktor, Warwick, Ekko…

Arcane là loạt phim hoạt hình được Riot giới thiệu từ năm 2019 nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT. Phim từng được dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2020 nhưng ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến cho tiến độ ra mắt phim bị chậm lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại, chiêu W và R đổi chỗ

Sau teaser đầu tiên về Arcane, cộng đồng LMHT hy vọng Riot sẽ tiếp tục nhá hàng thêm nữa về loạt phim hoạt hình này. Theo dự đoán, sẽ có các đoạn trailer dài hơn từ 2-3 phút sẽ được công bố trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày