Trang chủ » Riot sắp ra mắt Summoner’s Rift mới và cơ hội sở hữu FREE skin cực hiếm – Twitch Trung Cổ

Riot sắp ra mắt Summoner’s Rift mới và cơ hội sở hữu FREE skin cực hiếm – Twitch Trung Cổ

Team XemGame | 30/10/2014 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1) Summoner’s Rift mới sắp được ra mắt từng phần một

Sau bao ngày thông báo ra mắt bản đồ Summoner’s Rift 2.0 nhưng chẳng thấy tăm hơi đâu. Mới đây, trên trang chủ Riot Games lại lên tiếng về việc tung ra bản đồ Summoner’s Rift mới ở các máy chủ chính thức trong thời gian sớm nhất sau một thời gian dài thử nghiệm “kín”.

LMHT XG PBE-1
Một số hình ảnh trong máy chủ PBE

Trong một đoạn thông cáo trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ:

“Trong gần 6 tháng qua, chúng tôi đã cập nhật bản đồ Summoner’s Rift trên máy chủ thử nghiệm, thực hiện một số điều chỉnh về mọi mặt dựa trên ý kiến phản hồi từ cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện hơn. Chúng tôi khá hài lòng với những gì trên Summoner’s Rift 2.0. Chắc chắn chúng tôi sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.”

Hình ảnh mới nhất về bản đồ Summoner’s Rift 2.0:

[youtube]FiSNHAJHu-c[/youtube]

Như vậy, sau những ngày mỏi mòn chờ đợi sự ra mắt của bản đồ hot nhất LMHT – Summoner’s Rift 2.0, cộng đồng trên toàn thế giới sẽ sớm được trải nghiệm những cuộc chiến trên một Đấu Trường mới mẻ hơn, lung linh hơn.

LMHT XG PBE-2

Tuy nhiên Riot Games cũng thông báo rằng bản đồ mới này sẽ được cập nhật một cách từ từ, với ý định xem xét ý kiến của cộng đồng LMHT và khắc phục các lỗi về đồ họa (nếu có). Cụ thể như sau:

  • Đầu tiên Summoner’s Rift 2.0 sẽ được cập nhật trong chế độ Kiến Tạo Đội và Máy Tập Huấn.
  • Sau đó sẽ tiếp tục với các chế độ Đấu Với Máy, Đấu Tùy Chọn và Đấu Thường.
  • Cuối cùng sẽ cập nhật bản đồ này vào chế độ Đấu Xếp Hạng.

LMHT XG PBE-3

Trong trường hợp khi cập nhật có những lỗi hay lỗ hổng mà người chơi lợi dụng được tương tự với lỗi Bug Ashe gần đây nhất, Riot Games sẽ buộc phải trì hoãn thời gian cập nhật bản đồ này để khắc phục lỗi một cách triệt để nhằm gửi tới cộng đồng một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Hiện Riot Games vẫn chưa nói rõ thời gian ra mắt chính thức nhưng với việc có thông báo trên trang chủ như vậy, chắc chắn trong tương lai không xa. Theo dự đoán sẽ là vào ngay đầu mùa 5 thì bản đồ Summoner’s Rift 2.0 sẽ đến với cộng đồng.

2) Cách lấy Free trang phục Warwick xám và Twitch Trung Cổ

Sắp tới đây Riot Games sẽ mở sự kiện giúp các bạn có thể sở hữu những trang phục LMHT hiếm có Warwick xám và Twitch Trung Cổ thông qua sự kiện giới thiệu bạn bè phiên bản dễ hơn

Sự kiện “Giới thiệu bạn bè” là một trong những Event rất hay của LMHT những ngày đầu. Ngày đó LMHT chưa có số lượng người chơi lớn như bây giờ, sự kiện này được mở để khuyến khích người chơi gia nhập Đấu Trường Công Lý. Đến giờ, tuy số lượng người chơi đông đảo nhưng sự kiện này vẫn rất được quan tâm.

LMHT XG PBE-4
Sự kiện giới thiệu bạn bè vào năm 2012

Tuy nhiên, để sở hữu những trang phục đó, nhất là Twitch Trung Cổ người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ cực kì khó khăn. Vì lẽ đó mà trang phục Twich Trung Cổ được xếp là trang phục hiếm có nhất trong LMHT.

http://img3.wikia.nocookie.net/__cb20100609115955/leagueoflegends/images/thumb/8/87/Twitch_MedievalSkin.jpg/613x460x2-Twitch_MedievalSkin.png
Twitch Trung Cổ – Trang phục hiếm nhất LMHT

Nhưng tới đây Riot Games thông báo sẽ điều chỉnh lại độ khó của những “nhiệm vụ bất khả thi” này và gia tăng phần thưởng dành cho mỗi người chơi khi đạt điều kiện  của event. Chi tiết như sau:

  • Mỗi người chơi mà bạn giới thiệu đạt cấp độ 10, bạn sẽ nhận được 1000 IP.
  • Bạn mời tổng cộng 5 người, nếu 3 người tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Warwick Xám.
  • Nếu cả 5 người đều tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Twitch Trung Cổ.

Lưu ý: tất cả những người bạn mà bạn đã mời được trước đây sẽ được chuyển sang “Giới thiệu bạn bè” mới.

Ví dụ, trước đây bạn mời được 4 người, thì sang phiên bản mới, bạn sẽ nhận được 4000 IP cùng trang phục Warwick Xám. Điều này được Riot Games thực hiện để đảm bảo sự công bằng giữa những người chơi kỳ cựu và tân thủ với nhau.

Có thể thấy rằng độ khó của các nhiệm vụ này đã giảm đi cực kì nhiều, nhất là đối với nhiệm vụ Twitch Trung Cổ (hồi trước là mời thành công 50 bạn bè).

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag