Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Riot sẽ mang những viên ngọc bổ trợ trong quá khứ hồi sinh lại ở LMHT Tốc Chiến

Riot sẽ mang những viên ngọc bổ trợ trong quá khứ hồi sinh lại ở LMHT Tốc Chiến

Team XemGame | 09/03/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian trước, bảng ngọc Tái Tổ Hợp mà người chơi có thể sử dụng trong LMHT Tốc Chiến đã được lộ diện trong một đoạn video giới thiệu sản phẩm đến từ Riot Games.

Bạn vẫn phải chọn một viên Ngọc Siêu Cấp duy nhất bao gồm : Sốc Điện, Triệu Hồi Aery, Bước Chân Thần Tốc, Chinh Phục, Dư Chấn, và Đạo Tặc. Rất có thể công dụng của chúng vẫn được giữ nguyên giống như bản PC. (Thời điểm hiện tại thì Đạo Tặc đã biến mất khỏi bản PC, không biết Riot có định giữ lại viên ngọc này cho Tốc Chiến hay không.

Tuy vậy có một điều thú vị là viên ngọc thường Suối Nguồn Sinh Mệnh bất ngờ được thăng cấp lên thành Ngọc Siêu Cấp. Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ đánh dấu kẻ địch và giúp đồng minh hồi máu khi tấn công kẻ đó (phải chăng Riot Games muốn viên ngọc này thành chủ chốt cho những tướng Hỗ Trợ chăng?)

Trong khi những viên Ngọc Siêu Cấp dễ nhận diện thì những viên ngọc thường có rất nhiều những biểu tượng mới chúng ta chưa gặp bao giờ. Dù đã nhận diện được một số viên như : Cuồng Phong Tích Tụ, Dải Băng Năng Lượng, Thợ Săn Tham Lam, Đắc Thắng, Kiểm Soát Điều Kiện, Ngọn Gió Thứ Hai, Thủy Thượng Phiêu, Thợ Săn Tài Tình.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc đâu đó vẫn có những biểu tượng “tuy lạ mà quen” với lão làng Liên Minh Huyền Thoại. Thật ra Riot Games đã lấy rất nhiều những viên ngọc bổ trợ trong quá khứ (từ mùa 1 đến 7) và chắc chắn có những cải biên để phù hợp hơn với môi trường Tốc Chiến. Hãy cùng xem chúng là gì :

Wanderer : Nhận 0.6 / 1.2 / 1.8 / 2.4 / 3% tốc độ di chuyển ngoài giao tranh

Runic Affinity : Bùa lợi nhận được từ quái rừng có thời gian tồn tại tăng lên 15%

Summoner’s Wrath : Cải thiện chỉ số các phép bổ trợ Kiệt Sức, Tăng Tốc, Thiêu Đốt

Và một số biểu tượng khác khá lạ mắt, chỉ đến khi LMHT Tốc Chiến ra mắt chúng ta mới biết được chúng là gì.

Riot sẽ mang những viên ngọc bổ trợ trong quá khứ hồi sinh lại ở LMHT Tốc Chiến

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày