Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Riot tâm sự về Summoner’s Rift phiên bản 3D

LMHT: Riot tâm sự về Summoner’s Rift phiên bản 3D

Team XemGame | 15/03/2015 20:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Summoner’s Rift đã đi được một đoạn đường khá dài kể từ khi được ra mắt năm 2009. Và có thể nói, chính phiên bản cập nhật gần đây nhất vào tháng 11 năm ngoái chính là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, để làm ra được phiên bản cập nhật với những thay đổi lớn đến từng chi tiết. Đội ngũ thiết kế đã mất gần nhiều tháng trời để phát thảo ra giấy trước khi chính thức làm phiên bản dựng 3D trên máy tính. Và để kỷ niệm sự thành công của phiên bản Summoner’s Rift mới kỳ này, chúng tôi xin chia sẽ những bản dựng 3D của những phiên bản bị loại bỏ trước đó.

SR 1

Xin nói trước rằng, phiên bản này chỉ mới được dựng 3D chứ chưa bao giờ ra mắt người chơi trên toàn thế giới. Thật ra nó tuyệt vời hơn hẳn so với phiên bản hiện tại. Thế nhưng sau khi tính toán lại, chúng tôi thấy phiên bản bên dưới – tạm gọi là phiên bản SR 1.1 – có khá nhiều điểm bất cập có thể kể đến như nó yêu cầu một cấu hình cao hơn tới mức 4GB Ram lẫn yêu cầu đồ họa cao hơn khiến ảnh hưởng đến sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Sự thay đổi rõ rệt nhất giữa phiên bản S’R 1.1 so với phiên bản các bạn đang chơi hiện nay chính là sự đổ bóng cũng như màu sắc, họa tiết được làm chân thật hơn khá nhiều lần. Và cũng vì thế mà phiên bản S’R 1.1 này có độ nặng để tải về lên đến hơn 1GB khiến việc Update là cả 1 quá trình gian nan.

SR 11
Các bạn có thể thấy ở đây là những ý tưởng về người bán hàng mới

SR 16

SR 17
khu vực hang Baron với những cào xước
SR 14
Các góc của khu rừng sẽ có nhiều thay đổi lớn
SR 2
Mặt cắt ngang
SR 6
khu vực bán hàng ở S’R 1.1 bên trên so với phiên bản hiện tại bên dưới
SR 8
Phác họa
SR 5
Baron với các phiên bản, có khi chúng tôi còn cho nó thêm 5 đầu phụ
SR 10
Sói cũng được thiết kế ngầu hơn
SR 4
Bản phác thảo các loại quái rừng
SR 3
Tới cả trụ cũng như nhà lính cũng được thiết kế lại
SR 15
Trụ lúc đầu ở S’R 1.1 và hiện tại
SR 13
Rồng cũng được thiết kế ngầu hơn
SR 12
Bạn có nhận ra bãi chim hiện tại?

Cũng đừng vội vàng luyến tiếc những hình ảnh đẹp đẽ bên trên, Riot thật ra cũng có lý do chính đáng khi số lượng máy tính cấu hình mạnh đủ cân được đồ họa khủng hiện nay của giới game thủ không phải là nhiều và họ cũng không muốn bòn rút thêm túi tiền của chúng ta để nâng cấp máy. Tuy nhiên Riot cũng hứa hẹn rằng biết đâu trong vài năm tới khi cấu hình của PC trên toàn thế giới đã nhảy đến một mức độ cao hơn thì họ sẽ lại cập nhật bản đồ Summoner’ Rift với đồ họa khủng hơn thì sao? Cũng đáng để chờ đợi đúng không nhỉ..

>>Game thủ đang làm xấu mặt Việt Nam trước cộng đồng thế giới

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày