Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot tiếp tục nhá hàng những chi tiết mới trong game LOL Esports Manager

Riot tiếp tục nhá hàng những chi tiết mới trong game LOL Esports Manager

Team XemGame | 06/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game quản lý đội tuyển LMHT, LOL Esports Manager, tiếp tục được Riot giới thiệu thêm những thông tin mới đầy thú vị.

Vào năm 2019, Riot từng giới thiệu kế hoạch sản xuất tựa game mô phỏng quản lý LMHT gọi là LOL Esports Manager, nơi mà người chơi có thể thoải mái xây dựng những đội tuyển LMHT và tham gia vào các giải đấu y như ngoài đời thực. Sau hai năm, những thông tin chi tiết đầu tiên về LOL Esports Manager đã được Riot giới thiệu nhân dịp kỉ niệm 10 năm giải đấu LPL thành lập.

Trong đoạn clip nói trên, đại diện phát triển tựa game này – Kate Han đã giới thiệu những tính năng nổi bật và cơ chế chủ đạo của trò chơi. Từ việc người chơi có thể tự do xây dựng đội hình cho tới việc tham gia vào các trận đấu thực tế. LOL Esports Manager sẽ dựa trên những dữ liệu từ tuyển thủ cho tới các trận đấu LMHT ngoài đời thực để mô phỏng lại một cách hợp lý nhất.

Với tư cách là một nhà quản lý, người chơi sẽ xây dựng đội hình một cách tự do từ “kho” tuyển thủ trên thị trường. Đồng thời, quản lý tình hình tài chính, chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu. Khi tham gia vào một trận đấu LMHT, người chơi sẽ tham gia vào công tác cấm chọn đồng thời đưa ra những chỉ đạo hợp lý nhất ở đầu trận để đội tuyển giành được kết quả tốt nhất.

Điều đặc biệt tiếp theo của tựa game này đó là Riot đã tạo ra một AI với tính năng tái tạo lại các tình huống trong trận đấu dựa theo dữ liệu thực tiễn. Từ các tình huống solokill ở đường hay tranh chấp Baron, giao tranh đều được tái tạo một cách sống động ở trong tựa game này. Bên cạnh đó thì Kate Han cũng chia sẻ rằng tiếng bình luận viên và âm thanh từ phía khán giả cũng được đưa vào trò chơi Quản Lý Esports LMHT để các trận đấu trở nên sống động nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LNG đánh bại WE, Tarzan hội ngộ anh em Griffin tại CKTG 2021

Hiện tại thì những thẻ tuyển thủ đầu tiên đã được xuất hiện, trong đó các ngôi sao của RNG và EDG được đánh giá là có chỉ số cao nhất bởi những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay. LOL Esports Manager dự kiến sẽ có dữ liệu từ giải LPL trước, sau đó mới mở rộng sang những giải đấu khác.

Ban đầu tựa game này được Riot dự kiến ra mắt vào cuối 2020 đầu năm 2021 nhưng bị hoãn lại vì những lý do khác nhau. Với video giới thiệu này, ngày NHM LMHT được tận hưởng LOL Esports Manager đã không còn xa nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày