Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot tiết lộ lý do skin tối thượng của Seraphine không đổi dạng trong game

Riot tiết lộ lý do skin tối thượng của Seraphine không đổi dạng trong game

Team XemGame | 14/10/2020 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang phục tối thượng của Seraphine không được lòng nhiều game thủ vì không thể chuyển dạng trong game như DJ Sona hay Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Riot vừa lên tiếng việc skin tối thượng của Seraphine không thể thay đổi dạng trong game là vì để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi hoặc xung đột máy chủ.

Người chơi chỉ được chọn 1 trong 3 dạng skin của Seraphine trước khi vào trận đấu

Trưởng bộ phận thiết kế trang phục của LMHT, Riot Katana cho biết việc làm quá nhiều hiệu ứng cho một skin sẽ có nguy cơ khiến cho game gặp nhiều vấn đề:

Chúng tôi sẽ không tạo ra bất kì skin nào giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa. Việc xây dựng và phát triển một tựa game có thời gian lâu dài như LMHT cần được đảm bảo nhiều yếu tố. Tạo ra một skin tối thượng cho Lux có thể không vấn đề gì nhưng nếu nhiều skin như vậy cùng xuất hiện thì nó sẽ phá vỡ trải nghiệm của người chơi“.

Đại diện của Riot chia sẻ việc sản xuất skin tối thượng

Katana cũng giải thích rằng nhiều skin tối thượng trong quá khứ sử dụng rất nhiều bộ nhớ. Việc đưa nhiều phiên bản của chúng vào một trận đấu có thể “làm giảm chất lượng hoặc thậm chí làm hỏng trải nghiệm trò chơi đối với một số người chơi.” Để bù đắp, nhóm skin Riot phải hạn chế các tính năng và trong đó có việc các skin tối thượng không đổi dạng trong trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: PBE cập nhật K/DA All Out skin, thông số chi tiết Seraphine

Mặc dù phải hạn chế một số tính năng nhất định, Riot khẳng định rằng chất lượng trang phục mới sẽ không bị ảnh hưởng. Họ sẽ xây dựng những trang phục bắt mắt hơn với những hiệu ứng hợp lý mà không ảnh hưởng đến trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1711 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày