Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Games: Tướng mới không có ‘bà con họ hàng’ gì với Dhama

Riot Games: Tướng mới không có ‘bà con họ hàng’ gì với Dhama

Team XemGame | 09/09/2015 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin mới nhận được từcụm máy chủ Bắc Mỹ, chính Riot đã phủ nhận việc lấy ý tưởng vị tướng Dhama để xây dựng lên vị tướng mới.

>> LMHT: Riot tiếp tục buff nerf hàng loạt, hé lộ hình ảnh tướng mới sắp ra mắt

LMHT: Hé lộ tướng mới âm dương đảo lộn Dhama từ biểu tượng bí ẩnConcept Dhama của fan gửi về

Hơn 2-3 tuần nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng thấp thỏm với dự án về vị tướng mới nhất của tựa game hot nhất hành tinh này. Cứ mỗi lần ra một tướng mới, cộng đồng game thủ lại háo hức và thấp thỏm chờ mong bởi những sự kiện cũng như cách Riot hé lộ tướng rất hay và cực kỳ thông minh. Cũng như mọi lần thì vị tướng mới được Riot khéo léo chèn vào tệp tin “They Are Coming”  từ 3 tuần trước.

LMHT: Hé lộ tướng mới âm dương đảo lộn Dhama từ biểu tượng bí ẩn2 vị tướng Dhama – phía trên – so với bức ảnh hé lộ “They Are Coming” của Riot – bên dưới – có nét tương đồng

LMHT: Riot tiếp tục buff nerf hàng loạt, hé lộ hình ảnh tướng mới sắp ra mắt

Tuy nhiên họ đã nhanh chóng gỡ bỏ khỏi hệ thống PBE trong vài giờ khiến nhiều người đau đầu đoán già đoán non. Ngay lập tức nhiều lời đồn thổi được lan truyền về việc Riot đã lấy hình ảnh Concept vị tướng mang tên Dhama này từ diễn đàn thiết kế của Fan hâm mộ gửi về. Tuy nhiên vừa qua, Riot đã chính thức lên tiếng dập tắt tin đồn này

Trước tiên chúng tôi muốn cảm ơn cộng đồng vì đã đóng góp một ý tưởng thiết kế tướng tuyệt vời cho Riot. Dhama là một ý tưởng tuyệt vời với ý nghĩa tương phản của âm và dương, ánh sáng và bóng tối. Tuy nhiên đó không phải là vị tướng chúng tôi chuẩn bị ra mắt tới đây. Thực tế, ý tưởng về vị tướng mới trong dự án “They are coming” này đã được hoàn thành từ ngày 26/1 năm nay! Tức trước khi Dhama được gửi về..

Chúng tôi thực sự vui mừng vì cộng đồng đã có tâm huyết với LMHT, đưa ra những ý tưởng và những sáng kiến rất hữu ích. Vậy nên các bạn hãy tiếp tục lên ý tưởng nhé! Còn lần này, Dhama không phải là vị tướng mới trong LMHT.

Theo như Riot thông báo thì Dhama không liên quan gì tới ý tưởng vị tướng mới này, tuy nhiên cũng khó lòng tin được khi Dhama có nhiều nét tương đồng với vị tướng mới ra này chẳng hạn như hình thức âm – dương hoặc cách thức 2 nhân vật trong 1 tướng.

LMHT: Riot tiếp tục buff nerf hàng loạt, hé lộ hình ảnh tướng mới sắp ra mắtBiểu tượng tướng mới bí ẩn trong PBE

Thật sự mà nói, Riot có lấy hình tượng của ai hoặc thật sự do bản thân Riot tự thiết kế ra cũng không quan trọng mấy. Điểm mấu chốt chính là sự thành công của các vị tướng này, mặc dù biết rằng chất lượng thiết kế cũng như lối chơi tướng ngày càng được Riot châm chút kỹ lưỡng, thế nhưng vì những cái mới lạ đó mà thành ra càng ngày càng khiến game thủ dè chừng và tránh đụng chạm quá nhiều vào các vị tướng mới. Họ thà chơi 1 trận đấu với các vị tướng có lối chơi cũ, đơn giản hơn là các vị tướng mới có lối chơi khó và phức tạp hơn. Điển hình như Kalista hoặc Rek’sai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày