Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Riot tuyển đội ngũ thực hiện dự án game MMO dựa trên vũ trụ LMHT

Riot tuyển đội ngũ thực hiện dự án game MMO dựa trên vũ trụ LMHT

Team XemGame | 23/02/2021 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games vừa chính thức công bố dự án game MMORPG và bắt đầu tuyển thành viên thiết kế cũng như đội ngũ hoàn chỉnh để thực hiện.

Lần đầu tiên Riot chính thức nói về tựa game MMORPG ngay trên trang chủ. Vẫn dựa trên vũ trụ các vị tướng trong LMHT, đây sẽ là tựa game MMO hoàn chỉnh với kỳ vọng cực lớn từ Riot.

“Bạn không phải nằm mơ đâu, chúng tôi đang tiến hành xây dựng tựa game MMO dựa trên vũ trụ LMHT. Chúng tôi biết rằng sẽ cần rất nhiều người để có thể tạo ra tựa game này. Vì thế chúng tôi đang tuyển đội ngũ lớn để mang thế giới Runeterra đến với đời thực”. Riot thông báo.

Sau những dòng đầu tiên về game MMO, Riot đang tìm những chuyên gia có kinh nghiệm về game MMO, đặc biệt là những công việc như thiết kế lối chơi, thiết kế hình ảnh, âm thanh và sản xuất tổng hợp…

Với việc Riot bắt đầu tuyển dụng rộng rãi như thế, các fan có thể trông đợi vào tựa game “bom tấn” tiếp theo trong thời gian tới. Với hệ thống nhân vật khủng cùng hàng loạt những vùng đất, cốt truyện trong LMHT, game MMO này chắc hẳn sẽ thu hút người chơi chìm đắm vào thế giới Runeterra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sao trẻ mới nổi của FPX phải tạm ngừng thi đấu vì bị nghi bán độ

Trước đó, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt game thuộc nhiều thể loại khác nhau nhân dịp mừng sinh nhật 10 năm tuổi của LMHT. Họ đã chính thức cho ra mắt 4 tựa game khác nhau trong giai đoạn cuối năm 2020.

Đầu tiên là game thuộc thể loại thu thập thẻ bài Huyền Thoại Runeterra tiếp đó là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất là Valorant. Cùng với đó là 2 game trên nền tảng mobile là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Riot tuyển đội ngũ thực hiện dự án game MMO dựa trên vũ trụ LMHT

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày