Trang chủ » Chuyện làng game » Rise of Industry – Game chiến thuật miễn phí tuần này

Rise of Industry – Game chiến thuật miễn phí tuần này

Team XemGame | 04/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rise of Industry thuộc thể loại mô phỏng, xây dựng, kinh doanh, khai thác và quản lý tài nguyên do Dapper Penguin Studios phát triển.

Tựa game này đang được Epic Games cho tải miễn phí đến 23:00 ngày 9/3/2023. Nếu bạn đã từng yêu thích game cùng thể loại như Cities Skylines, series Tropico, series Anno, Surviving Mars, Industry Empire, Banished, Frostpunk… thì hãy tải ngay tựa game mới phát hành lần đầu hồi năm 2019 bởi Kasedo Games.

Trong game, bạn đóng vai trò là người chủ doanh nghiệp ở thời kỳ công nghiệp đang phát triển ở thế kỷ 20. Bạn phát triển đế chế bằng cách khai thác, sản xuất và bán sản phẩm của mình cho người tiêu dùng.

Rise of Industry có 2 chế độ chơi, ở Career bạn phải chọn lĩnh vực (Gathering, Farming, Industry, Logistics) của mình trước khi bắt đầu. Bạn vào game xây dựng, quy hoạch đô thị, làm đường, buôn bán, nâng cấp công nghệ, mở rộng quy mô. Ở Sandbox, mọi thứ đã có sẵn, mở khóa đầy đủ, lượng tài chính vô hạn… việc của bạn là tạo nên thành phố trong mơ của bạn mà thôi. Chế độ này cũng là cách bạn học hỏi để phát triển Career của mình.

Lối kiến trúc sẵn có bao gồm theo phong cách các nước Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha khá đa dạng cho bạn lựa chọn theo gu thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, game mang thiên hướng kinh doanh nên tập trung nhiều vào các con số, dòng tiền, biến động thị trường. Nên đồ họa game không đến mức xuất sắc hay các chi tiết tả thật về người dân, xe cộ, thời tiết bị lược bớt khá đáng kể.

Điểm sáng của game là để mở rộng đế chế, bạn cần phải mua giấy phép xây dựng và giấy phép cơ sở hạ tầng. Khi hoàn thành 2 điều này bạn thoải mái xây những công trình trọng điểm như nhà kho, tiến hành khai thác gỗ, than đá. Điều này giảm tải những thứ linh tinh, bất tiện thường gặp ở các game khác như điện, nước, nhà dân…

Một vài điểm đặc biệt ở Rise of Industry là kinh doanh theo theo luật cung cầu của thị trường; tham gia đấu thầu với AI; sản xuất hơn 150 sản phẩm khác nhau; mỗi sản phẩm có giá trị khác nhau tùy vào công nghệ phát triển; đường giao thương đa dạng (xe tải, tàu cao tốc, khinh khí cầu).

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông tin về bom tấn Diablo 4 giai đoạn Open Beta

Rise of Industry là một hành trình dài, bạn khởi sự chỉ với vài tòa nhà trên mảnh đất nhỏ, chỉ vài lựa chọn để xây dựng… nhưng mọi thứ sẽ nới rộng ra tùy thuộc vào thời gian bạn dành cho game và khả năng quản trị của bạn. Tầm vóc và quy mô của game này giống với Cities Skylines, nó thật sự rất rộng và có nhiều thứ để làm.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/rise-of-industry-0af838

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày