Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » RNG chia tay GALA và Ming, đội hình vô địch MSI 2022 chính thức tan rã

RNG chia tay GALA và Ming, đội hình vô địch MSI 2022 chính thức tan rã

Team XemGame | 23/05/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Royal Never Give Up khiến các fan bất ngờ khi thông báo chia tay bộ đôi Đường Dưới, GALA và Ming, chỉ vài ngày trước khi LPL Mùa Hè 2023 khởi tranh.

Xạ Thủ GALA và Hỗ Trợ Ming chính thức rời RNG và trở thành tuyển thủ tự do. Thông báo vừa được “Binh đoàn Hoàng gia” đăng tải trên weibo khiến nhiều fan của đội tuyển này hoàn toàn bất ngờ, thậm chí là cảm thấy sốc dù đã có nhiều tin đồn trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=ASikSVfuM9I

Trong những mùa giải gần đây, GALA và Ming luôn là điểm tựa đáng tin cậy của RNG ở khu vực Đường Dưới. Bộ đôi này là nhân tố chính giúp RNG giành hai chức vô địch MSI liên tiếp trong năm 2021 và 2022.

GALA được xem như là Xạ Thủ ấn tượng nhất của RNG kể từ sau thời Uzi và luôn được đánh giá cao. Trong khi đó, Ming như là nhân chứng sống, gắn bó với mọi giai đoạn thăng trầm của đội tuyển từ năm 2017 đến nay. Vì thế, việc tuyển thủ này ra đi khiến các fan có cảm giác như RNG chuẩn bị kết thúc một kỉ nguyên ở LPL.

Chỉ mới tròn một năm, đội hình RNG vô địch MSI 2022 đã chính thức đường ai nấy đi. Trước đó, Bin đã gia nhập Bilibili Gaming còn Xiaohu cũng chuyển sang Weibo Gaming. Tính luôn trường hợp của GALA và Ming, giờ đây đội hình làm mưa làm gió năm ngoái chỉ còn một mình người Đi Rừng Wei.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kanavi test tướng ở Chung kết MSI 2023, fan nhớ ngay tới SofM

Dù vẫn có những danh hiệu lớn trong suốt 2 năm qua nhưng RNG được cho là gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Do đó, đội tuyển này thường xuyên dính những drama về lương lậu từ streamer tới tuyển thủ. Và việc RNG để GALA ra đi cũng được cho là giúp đội ổn định quỹ lương.

RNG 2022 chỉ còn lại một mình Wei

Với việc LPL Mùa Hè 2023 cũng sắp sửa khởi tranh, đội hình RNG khiến các fan lo lắng không còn khả năng cạnh tranh playoffs. Bộ khung dự kiến vẫn sẽ là Breathe, Wei, Tangyuan cùng hai cái tên trẻ ở khu vực Đường Dưới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày