Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: RNG Xiaohu bất ngờ bị tố ý định “la liếm” bồ của đồng nghiệp, chối bỏ trách nhiệm với bạn gái cũ

LMHT: RNG Xiaohu bất ngờ bị tố ý định “la liếm” bồ của đồng nghiệp, chối bỏ trách nhiệm với bạn gái cũ

Team XemGame | 10/04/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT TQ lại rúng động trước thông tin RNG Xiaohu – một trong những siêu sao đường giữa của LPL bị tố “sống lỗi”

Hết bán độ ở trường hợp của LGD Jay, mới đây cộng đồng game thủ LMHT TQ lại rúng động trước thông tin RNG Xiaohu – một trong những siêu sao đường giữa của LPL bị tố “sống lỗi” :

Cụ thể vào ngày hôm qua, trên các trang MXH TQ bất ngờ xuất hiện bài đăng tố Xiaohu từng có ý định “cắm sừng” đồng đội cũ Letme thời toplaner này còn thi đấu cho RNG. Thậm chí Xiaohu còn bị tố rằng từng có ý định ép bạn gái cũ phải đi phá thai dù lúc đó cô mới 18 tuổi.

Ngoài ra, người đăng bài này còn cho biết Xiaohu bị mắc bệnh ngôi sao khi là “trụ cột” của RNG nên anh có quyền mắng nhiếc đồng đội thoải mái hồi CKTG 2021 sau khi thất bại trước EDG.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: 10 trang bị có nội tại siêu mạnh nhưng giá cả phải chăng

Các lời tố cáo này thực sự khiến cộng đồng LPL rúng động. Bởi lẽ, Xiaohu là tuyển thủ nổi tiếng hiền lành và hiện tại, anh còn là đội trưởng của RNG – đội tuyển mang theo niềm tự hào của toàn thể cộng đồng LMHT Trung Quốc.

RNG là đội tuyển duy nhất đi theo con đường không ngoại binh Hàn, nên họ rất được lòng của cộng đồng game thủ Trung Quốc. Kể từ khi Uzi rời khỏi RNG, thì chỉ còn Xiaohu ở lại và trở thành huyền thoại của RNG, nên người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và khó hiểu trước những thông tin này.

Tất nhiên đó chỉ là lời tố cáo một phía, Xiaohu Letme từ khi drama nổ ra đến giờ vẫn im lặng, và đội tuyển chủ quản RNG không hề có động thái nào đáp trả lại những tin đồn nhắm vào các tuyển thủ của mình cả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày