Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rò rỉ kỹ năng của Seraphine – có cơ chế giai điệu giống Sona

LMHT: Rò rỉ kỹ năng của Seraphine – có cơ chế giai điệu giống Sona

Team XemGame | 05/09/2020 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Seraphine được dự đoán sẽ debut trong CKTG 2020 diễn ra vào ngày 25/9 sắp tới, tuy vậy mới đây một kỹ năng của cô đã được rò rỉ trên mạng.

Như vậy sau khi đã chính thức xác nhận rằng Seraphine sẽ hợp tác cùng K/DA. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã có đủ bằng chứng để xác minh cô nàng này sẽ trở thành vị tướng mới nhất của game. Vậy công việc bây giờ của người chơi chỉ là đoán kỹ năng của cô nàng này sẽ như thế nào mà thôi.

seraphine-x-kda

Tất nhiên Seraphine có một chút điểm khác biệt so với các vị tướng khác là thay vì được chính Riot Games giới thiệu thì lại do một streamer có khá nhiều nguồn tin tay trong lộ ra trong thời gian trước. Streamer này đã cho chúng ta biết về Yone, dòng skin Hoa Linh, Đặc Vụ Tâm Linh và gần đây nhất là tạo hình và một phần kỹ năng của Samira, nên tính xác thực của Seraphine đã được khẳng định 100%.

Quay lại Seraphine thì cô nàng được miêu tả như một pháp sư âm nhạc nơi bộ kỹ năng sẽ tập trung vào khả năng điều khiển “giai điệu” của mình. Mới đây một đoạn miêu tả kỹ năng dưới dạng những dòng code của Seraphine đã được một người chơi đăng tải. Tuy vậy tính xác thực của nó vẫn là dấu chấm hỏi lớn :

Kỹ năng : Vọng Âm

Kỹ năng cơ bản thứ ba được sử dụng sẽ vọng lại, sử dụng thêm một lần nữa (ví dụ Q-W-E thì E sẽ được sử dụng 2 lần, hoặc E-W-Q thì Q sẽ được dùng 2 lần)

Kỹ năng : Hài Hòa

Mỗi lần sử dụng kỹ năng, cô sẽ gửi một Nốt Hài Hòa cho đồng minh trong vài giây, với mỗi nốt, đòn đánh kế của cô sẽ tăng tầm đánh và nhận thêm sát thương phép.…

Kỹ năng : Lá Chắn

Seraphine sẽ tạo khiên cho tất cả đồng minh bên cạnh và tốc độ di chuyển trong 4s. Nếu cô đã có lá chắn trước đó, hồi máu cho tất cả đồng minh 5% lượng máu đã mất.

Nhiều game thủ đã nhận ra cơ chế dùng kỹ năng 3 lần của Seraphine khá giống với nội tại Sức Mạnh Hợp Âm của Sona. Tuy vậy thay vì cường hóa đòn đánh kế tiếp thì Seraphine sẽ có thể dùng kỹ năng 2 lần, giúp cô có nhiều lựa chọn chiến đấu hơn cho vị trí đường giữa. Dù là tạo lá chắn cho mình hay phản đòn bằng Hài Hòa.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Seraphine chính thức xác nhận sẽ hợp tác cùng K/DA

Tất nhiên những miêu tả này chỉ nằm ở dạng tham khảo mà thôi, vì nói cho cùng chỉ khi nào Riot Games thực sự xác nhận thì chúng ta mới biết chính xác được chân tướng kỹ năng của Seraphine.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2093 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày