Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rộ tin Gen.G chuẩn bị sang Việt Nam, 3 đội LCK khác cũng có kế hoạch tương tự

Rộ tin Gen.G chuẩn bị sang Việt Nam, 3 đội LCK khác cũng có kế hoạch tương tự

Team XemGame | 19/04/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan đội tuyển LMHT Gen.G Esports tại Việt Nam đang rất háo hức khi sắp có cơ hội giao lưu trực tiếp với những Chovy, Canyon và những đồng đội khác.

Gen.G Esports sẽ có buổi fan meeting tại Việt Nam ngay sau khi MSI 2024 kết thúc. Thông tin này vừa được phóng viên của trang New1 (Hàn Quốc) chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Báo Hàn Quốc đưa tin Gen.G sắp sang Việt Nam

Theo đó, nguồn tin này cho rằng thời điểm buổi giao lưu giữa Gen.G với fan Việt Nam sẽ là ngày 25/5, một tuần sau khi trận Chung kết MSI 2024 kết thúc. Đây được cho là thời điểm thích hợp nếu Gen.G vào tới trận đấu cuối cùng ở giải đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.8b: Ra mắt bản hot fix để nerf nóng Skarner, tăng lại sức mạnh cho Graves

Sự phổ biến của giải đấu LCK tại Việt Nam được cho là lý do khiến Gen.G quyết định tổ chức buổi giao lưu, bởi người hâm mộ Gen.G ở đây cũng đang dần tăng lên trong những mùa giải vừa qua. Theo chỉ số xem tổng hợp mùa xuân hè do LCK công bố năm ngoái, số lượng người xem trung bình mỗi phút (AMA) trên các nền tảng tiếng Việt đứng thứ ba sau tiếng Trung và tiếng Anh. So với năm trước, AMA cũng tăng 123%.

Được biết, Gen.G cũng bắt đầu có những đối tác quan trọng ở Việt Nam, do đó chuyến thăm này nằm trong kế hoạch của đội, đặc biệt khi có sự kết hợp giữa LCK và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. Hiện tại, D Plus Kia, KT Rolster và OK Savings Bank Brion cũng đang tiến hành các cuộc thảo luận liên quan cho những chuyến fan meeting ở Việt Nam trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày