Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rộ tin Kanavi sắp về LCK, fan nghi ngờ bị JDG dùng “trò bẩn” để đổ tội

Rộ tin Kanavi sắp về LCK, fan nghi ngờ bị JDG dùng “trò bẩn” để đổ tội

Team XemGame | 17/11/2023 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi JD Gaming thất bại 1-3 trước T1 ở Bán kết CKTG 2023, đã có nhiều thông tin không hay liên quan tới nội bộ đội tuyển này.

Con đường Hoàng kim của JDG trong năm 2023 đã bị chặn đứng bởi T1 trong trận BO5 cuối tuần vừa qua. Đội tuyển này đã bỏ lỡ cơ hội giành cú Grand Slam danh hiệu sau khi lần lượt có 2 cúp LPL Xuân, Hè 2023 cũng như chức vô địch MSI.

Việc thất bại ở CKTG 2023 được cho là ảnh hưởng khá nhiều đến tập thể toàn sao này. Và những vấn đề mà nhiều người lo ngại trước đó đã dần xuất hiện. Đầu tiên, HLV Homme tuyên bố chia tay JDG ngay lập tức cũng như nói về kế hoạch nghỉ ngơi trong năm 2024. Tiếp theo đó, đội hình 5 người của JDG cũng có nhiều dấu hiệu không thể giữ nguyên.

Theo truyền thông Trung Quốc, JDG đã phải “gồng lỗ” để giữ quỹ lương của 5 ngôi sao trong đội hình suốt thời gian qua, vì thế sau thất bại tại CKTG thì đội buộc phải có sự thay đổi. Bên cạnh đó là cá nhân từng tuyển thủ cũng có kế hoạch khác nhau.

Tin đồn Kanavi gia nhập Gen.G được nhắc đến khá nhiều

Được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua chính là trường hợp của người Đi Rừng Kanavi. Nhiều nguồn tin cho rằng tuyển thủ này sẽ trở lại LCK thi đấu. Mới đây, thậm chí còn có tin Kanavi đã tới trụ sở của Gen.G Esports. Cùng với tin đồn Peanut ra đi, nhiều fan cho rằng động thái này cũng khá hợp lý.

Một vụ việc khác chính là những bình luận chỉ trích Kanavi trên mạng xã hội Trung Quốc vẫn có khá nhiều sau trận thua T1. Nhiều người nhắm vào sai lầm và quốc tịch của tuyển thủ này để công kích. Ngoài ra, nhiều fan phát hiện phần chấm điểm tuyển thủ trong trận T1 gặp JDG có vấn đề.

Hệ thống tự chấm điểm thấp cho Kanavi khi có fan bình luận

Cụ thể khi có người bình luận với từ khóa Kanavi thì hệ thống sẽ tự động chấm điểm thấp nhất cho người Đi Rừng này. Đây được cho là một động thái “truyền thông bẩn” từ phía JDG để đổ tội lên tuyển thủ, đặc biệt là những ngoại binh. Do đó, nhiều fan đã bắt đầu “quay xe” ủng hộ Kanavi về LCK thi đấu trong mùa tới, thay vì tiếp tục ở lại LPL và hứng chịu những điều không hay như thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày