Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rộ tin SofM hưởng lương cao nhất top Rừng LPL, WBG tiếp tục bạo chi cho TheShy, Angel

Rộ tin SofM hưởng lương cao nhất top Rừng LPL, WBG tiếp tục bạo chi cho TheShy, Angel

Team XemGame | 31/10/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về mức lương mà SofM nhận được tại Weibo Gaming tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ.

SofM cùng Tarzan là những người Đi Rừng hưởng lương cao nhất ở LPL. Đây là thông tin mà một leaker khá uy tín trên Weibo vừa chia sẻ về vấn đề hợp đồng, lương và tương lai của các tuyển thủ trong mùa giải 2023.

Nguồn tin này sắp xếp nhóm tuyển thủ có mức lương cao nhất theo từng vị trí, theo đó SofM và Tarzan có thu nhập vượt trội so với những người Đi Rừng còn lại. Thậm chí một tuyển thủ kì cựu như Karsa hay những nhà vô địch từ Jiejie, Wei… cũng không thể sánh bằng.

Hai người Đi Rừng hưởng lương cao nhất LPL

Rõ ràng trình độ của SofM ở LPL trong những năm qua xứng đáng nằm trong nhóm đầu, nhưng việc tuyển thủ người Việt Nam hưởng lương cao nhất ở vị trí này là điều không nhiều người nghĩ tới, đặc biệt khi SofM cũng dần có dấu hiệu xuống phong độ trong hai năm qua.

Tuy nhiên, điều này được giải thích do sự hào phóng của Weibo Gaming. Sau khi mua lại đội từ Suning, ông lớn truyền thông này đã kí những hợp đồng khủng để giữ chân trụ cột, đồng thời mang về một ngôi sao tên tuổi như là TheShy. Được biết, mức lương của TheShy hiện tại là rất lớn và chỉ có WBG mới đáp ứng nổi, do đó đội chuẩn bị gia hạn hợp đồng với người chơi Đường Trên này trước thềm mùa giải 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại hành trình của DRX ở CKTG 2022: Kịch tính theo đúng phong cách Anime

WBG tiếp tục giữ chân TheShy với mức lương siêu khủng

Bên cạnh đó, nội bộ WBG cũng xác nhận việc giữ chân Đường Giữa Angel bằng một bản hợp đồng mới. Theo đó tuyển thủ này có thể nhận được con số lương khó tin trong mùa mới, vượt trên những Đường Giữa hàng đầu như Xiaohu, Knight…

Ở những vị trí còn lại, không có gì khó hiểu khi các cái tên nhận lương cao đều là ngôi sao tại vị trí của mình như Doinb, Scout, JackeyLove, Crisp, Ming… Dựa theo những thông tin này, cộng đồng fan Trung Quốc cho rằng WBG sẽ không gia hạn với SofM khi tập trung vào vị trí hai đường đơn hơn. Với mức lương lớn như này, điểm đến của SofM trong chặng đường kế tiếp thực sự vẫn là điều khó đoán.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2504 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày