Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rộ tin tuyển thủ VCS đầu tiên tự thú bán độ, cái tên không quá bất ngờ

Rộ tin tuyển thủ VCS đầu tiên tự thú bán độ, cái tên không quá bất ngờ

Team XemGame | 23/03/2024 6:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin cập nhật liên quan đến drama bán độ, dàn xếp tỉ số ở VCS 2024 Mùa Xuân tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan.

Tuyển thủ Đi Rừng của MGN Blue Esports, Sorn, được cho là cái tên đầu tiên đã thú nhận hành vi bán độ trong cuộc điều tra quy mô lớn của Riot và Ban tổ chức VCS. Theo một nguồn tin quen thuộc, điều này đã được xác nhận bởi MBE, dù vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào.

Tin đồn liên quan đến Sorn nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội và phía tuyển thủ này cũng như đội chủ quản MBE vẫn không có động thái phản bác nào. Do đó, nhiều người cho rằng độ chính xác của thông tin trên là khá cao.

Sorn được cho là đã thừa nhận hành vi tiêu cực

Theo đó, phản ứng của cộng đồng fan VCS là không mấy bất ngờ nếu Sorn có hành vi tiêu cực. Bởi tình huống đáng ngờ nhất trong những tuần thi đấu vừa qua ở VCS có sự góp mặt của người Đi Rừng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Drama bán độ ở VCS xuất hiện trên báo Công an nhân dân, tình hình ngày càng căng thẳng

Đó chính là một pha thi đấu ở ván 2 trận MBE gặp TW. Sau khi có tình huống giao tranh thắng lợi và dẫn trước hơn 10 nghìn vàng, Sorn cùng đồng đội lại không dứt điểm ván đấu trước phút 30 mà chuyển sang ăn Rồng một cách khó hiểu. Chính vì thế đã có những sự nghi ngờ về màn dàn xếp “ăn mục tiêu, câu thời gian” này của MBE.

Tình huống khiến Sorn bị cộng đồng thi nhau “check var”

Trước Sorn thì cũng đã có một loạt tuyển thủ Rainbow Warriors bị cho là dính án phạt, bao gồm hững cái tên như 2T, Yuki, Hyo, Spot, Artifact, K1ller và HLV Raze. Đi kèm với động thái của người trong cuộc như Xạ Thủ Noway và EasyLove các fan cũng tin rằng danh sách trên hoàn toàn có cơ sở.

Đến thời điểm hiện tại, đã 5 ngày từ khi fanpage VCS LMHT thông báo tạm hoãn giải đấu để tiến hành điều tra. Do đó, cộng đồng fan cho rằng một hoặc nhiều “Thông báo xử phạt” sẽ sớm được công bố trong những ngày tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày