Trang chủ » Tin Game » Game Online » ROTK : Legend of CaoCao sắp có bản chơi trên PC

ROTK : Legend of CaoCao sắp có bản chơi trên PC

Team XemGame | 22/07/2019 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ROTK : Legend of CaoCao vốn được ra mắt vào năm 2016 dưới định dạng mobile, nhưng đến thời điểm này thì một phiên bản chuyển thể PC cũng chuẩn bị ra mắt.

Mới đây, nhà phát hanh Nexon đã chính thức công bố ngày ra mắt phiên bản PC của Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao. Theo đó, tựa game chiến thuật Tam Quốc này sẽ chính thức cập bến vào ngày 24/07 sắp tới

Đây là phiên bản PC chuyển thể từ chính game mobile cùng tên, ROTK : Legend of CaoCao vốn ra mắt trong năm 2016 và tạo được một cú hút nhất định trong cộng đồng game thủ của dòng game kinh điển này. Bản PC dự kiến sẽ ra mắt trên cả Steam và Nexon Launcher.

Về lối chơi, The Legend Of CaoCao thể hiện lối tư duy có chiều sâu về chiến thuật cổ điển, tưởng như rất quen thuộc nhưng thực ra lại có rất nhiều điều mới mẻ muốn khám phá. Vẫn tập trung vào chiến đấu, đánh chiếm lãnh địa và quản lý lãnh địa nhưng The Legend Of CaoCao thể hiện rõ nét một tựa game chiến thuật đậm chất đấu trí và vận dụng mưu lược trong việc xây dựng quốc gia cũng như sử dụng binh lực.

Đối với những người chơi mới, dù được chỉ dẫn kĩ lưỡng về phương thức chiến đấu ở những giai đoạn đầu tiên nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc phải cần tốn nhiều thời gian để làm quen, tìm hiểu chức năng của từng yếu tố cơ bản trong chiến đấu như: việc di chuyển của mỗi nhân vật, chiến thuật và tấn công, sử dụng vật phẩm, điều khiển tốc độ trận đấu và hoàn tác, thông tin về trận đấu và địa hình, theo dõi danh sách phe đồng minh để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Như vậy trường hợp của ROTK : Legend of CaoCao khá lạ khi thông thường sẽ có phiên bản PC trước rồi mới chuyển thể sang nền tảng mobile, nhưng ở đây lại hoàn toàn ngược lại.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/927130/

Nexon : https://www.nexon.com/caocao/en/Event/2019/Registration

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày