Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dự án Rover Rage – robot biến hình mới của NetEase ra mắt thử nghiệm tại Trung Quốc

Dự án Rover Rage – robot biến hình mới của NetEase ra mắt thử nghiệm tại Trung Quốc

Team XemGame | 28/11/2019 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rover Rage là tựa game mobile đầu tiên khai thác chủ đề xây dựng riêng cho mình một cỗ máy chiến đấu trên di động.

Trong trò chơi, bạn không chỉ có thể tự do hoàn toàn tùy chỉnh chiến xa theo ý mình mà còn có thể trải nghiệm những cuộc chiến ngoạn mục trong vũ trụ rộng lớn. Và nhờ đó Rover Rage mang đến khả năng tùy chỉnh sandbox cực kì đa dạng.

Lấy bối cảnh của một tương lai xa khi đế chế thống trị trái đất đã lụi tàn, nhưng Công nghệ module mà nó phát triển thành vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn minh nhân loại cho đến bây giờ. Là trò chơi di động cạnh tranh thời gian thực sáng tạo đầu tiên của NetEase. Bạn có thể cảm nhận được sự thú vị trong việc sử dụng trí tưởng tượng vô tận để kết hợp hàng trăm bộ phận khác nhau để tạo ra một cỗ máy chiến đấu độc đáo!

Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật bởi người chơi phải phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.Trong trò chơi này có rất nhiều loại phương tiện để chọn lựa với các lợi thế khác nhau, ví dụ như xe cơ giới nhẹ thì chạy nhanh nhưng bắn yếu, giáp mỏng, còn xe hạng nặng thì giáp dày, bắn mạnh nhưng mà chậm chạp… 

Bằng cách kết hợp các module khác nhau được thu thập trên các hành tinh bỏ hoang, mọi người có thể chế tạo và tạo ra các chiến xa siêu đặc biệt với khả năng vô hạn, từ các loại mod súng pháo, laze, sóng điện từ…. giúp tăng thêm khả năng chiến đấu cho đến những phụ kiện giúp tăng tốc hay gia tăng độ chống chịu cho nó.

Game thủ có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu trong Rover Rage Mobile với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng. Bằng việc chiến thắng đối thủ, bạn sẽ rã thành từng bộ phận khác nhau của hắn bạn thu lượm và tăng cường hơn nữa sức mạnh cho chiến xa của mình.

Trang chủ bản TQ : http://www.9game.cn/zzszwxzc/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày