Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rover Rage – tựa game lắp chiến xa của NetEase mở thử nghiệm chính thức

Rover Rage – tựa game lắp chiến xa của NetEase mở thử nghiệm chính thức

Team XemGame | 28/05/2019 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rover Rage là tựa game thú vị nơi bạn có thể chiếm hựu những vũ khí quan trọng của đối thủ để bổ sung cho chiến xa của mình.

Rover Rage là tựa game mobile đầu tiên khai thác chủ đề xây dựng riêng cho mình một cỗ máy chiến đấu trên di động. Trong trò chơi, bạn không chỉ có thể tự do hoàn toàn tùy chỉnh chiến xa theo ý mình mà còn có thể trải nghiệm những cuộc chiến ngoạn mục trong vũ trụ rộng lớn. 

Lấy bối cảnh của một tương lai xa khi đế chế thống trị trái đất đã lụi tàn, nhưng Công nghệ module mà nó phát triển thành vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn minh nhân loại cho đến bây giờ.

Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật bởi người chơi phải phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.Trong trò chơi này có rất nhiều loại phương tiện để chọn lựa với các lợi thế khác nhau, ví dụ như xe cơ giới nhẹ thì chạy nhanh nhưng bắn yếu, giáp mỏng, còn xe hạng nặng thì giáp dày, bắn mạnh nhưng mà chậm chạp… 

Bằng cách kết hợp các module khác nhau được thu thập trên các hành tinh bỏ hoang, mọi người có thể chế tạo và tạo ra các chiến xa siêu đặc biệt với khả năng vô hạn, từ các loại mod súng pháo, laze, sóng điện từ…. giúp tăng thêm khả năng chiến đấu cho đến những phụ kiện giúp tăng tốc hay gia tăng độ chống chịu cho nó.

Do nó quan trọng như vậy nên nhiệm vụ của bạn trong trong tựa game Rover Rage là chiến thắng đối thủ, khi kẻ địch bị tiêu diệt hắn sẽ bị rã thành từng bộ phận khác nhau để bạn thu lượm và tăng cường hơn nữa sức mạnh cho chiến xa của mình.

Hiện game đang trong thời gian thử nghiệm không hạn chế, bạn có thể tải game về trải nghiệm bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : http://www.roverrage.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày