Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 4 thành viên Royal Never Give Up không gánh nổi quả tạ mang tên Bin

LMHT: 4 thành viên Royal Never Give Up không gánh nổi quả tạ mang tên Bin

Team XemGame | 23/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận thắng giòn giã trước LNG Esports, đội tuyển Royal Never Give Up (RNG) gặp đối thủ khá yếu là Rare Atom (RA) và để thua 0-2.

RNG đang đứng top 4 trên bảng xếp hạng, Bin chính là người hùng của đội hồi tuần trước. Trong ván 3 của trận RNG vs LNG, Bin đã cầm vị tướng Gwen càng quét toàn bộ đội LNG với KDA 9/1/7, farm kịp thời gian 343 chỉ số lính sau 34 phút. Thế nhưng bước sang trận thi đấu tiếp theo, đụng độ người đi đường trên Cube của RA thì Bin đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác.

Ván 1, Bin chọn vị tướng thuận tay Jax, chuyên dùng để đẩy lẻ đấu với Gwen của Cube. Mới phút thứ 6, Bin đã bị đối phương solo kill. Để gỡ gạc lại những gì đã mất, Bin kêu gọi người đi rừng Wei tổ chức gank 2 người, kết quả Wei nằm xuống và chỉ số hạ gục của Cube tăng lên con số 2. Kể từ lúc này, kèo đấu đường trên đã nghiêng hẳn về phía Cube. Giai đoạn giữa ván đấu, lúc này RA đi chung với nhau để kiểm soát các mục tiêu lớn và dồn ép đối phương bằng cách phá hủy các công trình, Bin thì vẫn miệt mài đẩy lẽ để gia tăng sức mạnh chờ thời điểm phục thù.

RA là đội vươn lên dẫn trước nhưng họ thi đấu chậm rãi, từ tốn. RNG nóng lòng muốn phá vỡ thế trận, chủ động giao tranh và bị thiệt hại nặng nề hết lần này đến lần khác. Bin không có tác dụng gì cả ở ván đấu này, anh thường vắng mặt ở các pha combat, nếu có thì Bin cũng lên bảng đếm số từ rất sớm vì Jax khi đã yếu thì rất khó chơi. Ở bên kia chiến tuyến, Cube lại là ngòi nổ cho đội và song pha rất quyết liệt khi cần thiết. Kết thúc ván đấu KDA của Bin, Cube lần lượt là 1/5/1, 8/0/4.

Ván 2, RA cấm vị tướng Gwen và chọn Jax cho Cube, Cube như thể muốn chỉ dạy Bin chơi vị tướng này như thế nào. Bin chọn một vị tướng thuận tay khác là Camille. Bể tướng của Bin ở mùa giải này khá bé, anh thường chơi Jax, Gwen, Graves, Camille và Jayce. Cube khởi đấu ván 2 bằng cách tìm kiếm điểm hạ gục ở đường trên, nơi mà họ đã thành công ở ván 1. Lần này, Bin bị Cube và Leyan phối hợp gank, mặc dù gây ra lượng sát thương nhiều hơn Cube nhưng Bin mới là người làm rơi chiến công đầu vào tay đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : EGO bật mode giảng hòa cùng Zeros, bỏ qua drama và sẵn sàng trở lại VCS

Bin 2 lần mắc lỗi vị trí và nằm xuống ở pha tranh chấp rồng 3 và Baron. Thêm một lần vào combat quá sớm, khiến RNG mất người. Từ 3 pha lên bảng đếm số của Bin, RNG đánh mất sự cân bằng vốn có của ván đấu và RA thừa thắng xông lên kết thúc luôn ván thứ 2 khi đồng hồ thi đấu điểm 27 phút. Pháp sư đường giữa Xiaohu và xạ thủ GALA đã không thể gồng gánh những sai lầm và lỗi xử lý kỹ năng cá nhân của Bin, đau đớn chấp nhận trận thua thứ 3 trong tổng số 10 trận thi đấu.

Sau trận thua này, RNG bị rơi xuống hạng 5, hạng 4 thuộc về Victory Five và đội này thi đấu ít hơn RNG 2 trận. Tuần tới, RNG gặp Weibo Gaming vào ngày thứ tư 2/3/2022. Sau trận thua của RNG, Weibo Gaming dễ dàng nhìn ra điểm yếu của đối thủ mà chọn đấu pháp phù hợp để duy trì thứ hạng đỉnh cao của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày